Kèo chấp 2 2.5 được hiểu như thế nào? Kinh nghiệm tham gia kèo?

6th Tháng Mười Hai 2022
| 362 views

Kèo chấp 2 2.5 là một trong những loại kèo được đa số nhiều người chơi dự đoán bóng đá ưa thích bởi vì tỷ lệ thưởng rất cao. Tuy nhiên, nếu chưa hiểu được kèo này là gì thì anh em cũng sẽ dễ rất nhầm lẫn. Hãy cùng thegioicacuocbongda.net/m88 theo dõi bài viết ở dưới đây để biết về loại kèo thú vị này nhé!

Kèo 2-2.5 là gì?

Kèo chấp 2 2.5
Kèo 2-2.5 là gì?

Kèo 2-2.5 hay còn có một tên gọi khác là kèo 2 ¼, kèo 2.25 hoặc sẽ là kèo chấp hai trái hai trái rưỡi. Hình thức dự đoán của loại kèo này sẽ thuộc hình thức dự đoán bóng đá trực tuyến. Với hình thức cược này thường được các cổng game tiến hành đưa ra khi cả hai đội bóng đều đang sử dụng lối chơi phòng ngự chặt chẽ và cũng không quá ấn tượng. Kết quả cuối cùng về tài hay về xỉu sẽ là 50:50.

Kèo O/U 2-2.5 là gì?

Tuy được chơi phổ biến tại rất nhiều cổng game, nhưng không phải ai cũng thật sự là hiểu rõ về kèo O/U 2 2.5. Dễ hiểu hơn thì kèo O/U 2 2.5 hay còn được gọi với cái tên là cược kèo trên và dưới. 

Tỷ lệ kèo chấp Tài / Xỉu 2-2.5 có đặc điểm đó chính là là người chơi chỉ đặt cược thắng đủ hoặc thua đủ. Vì vậy, với cược thủ chỉ cần quan tâm đến đó là tổng số bàn thắng của hai đội bóng  mà không cần quan tâm đến các kết quả thắng hoặc thua của hai đội. Từ đó, sẽ xảy ra hai tình huống như dưới đây:

Đánh tài kèo 2-2.5

  • Với tổng số bàn thắng ≤ 2  (0-0; 1-0; 2-0) thì người tham gia chơi sẽ thua.
  • Tổng bàn thắng 2 đội ghi được ≥ 3 thì người tham gia chơi sẽ ăn được toàn bộ tiền
  • Kèo O/U 2-2.5 không hề có cửa Hòa

Đánh xỉu kèo 2-2.5

  • Thua đủ : Sau khi kết thúc trận đấu mà có tổng bàn thắng là ≥ 3 bàn.
  • Thắng nửa tiền : Khi mà có 2 bàn thắng sau khi dừng trận đấu. Nghĩa là hòa kèo 2 trái đồng thời ăn kèo 2.5 trái.
  • Đặc biệt là chưa có trường hợp đánh xỉu kèo 2-2.5 mà lại thua nửa tiền

> Thông tin M88 thể thao mới nhất

Kinh nghiệm khi tham gia đặt cược kèo 2-2.5

Đặt cược kèo 2-2.5
Kinh nghiệm khi tham gia đặt cược kèo 2-2.5

Với các kèo 2-2.5 chính là loại cược bóng hỗn hợp mang đến nhiều lựa chọn rất khác nhau cho trận đấu và cho người tham gia chơi lựa chọn. Kèo cược 2-2.5 thường có tỷ lệ thắng của kèo trên và kèo dưới rất là chênh lệch. Và “Hòa” cũng là một lựa chọn nếu cược thủ lựa chọn đặt cược tự tin vào khả năng mà phân định tỷ số tương đối chính xác của mình.

Tìm hiểu kỹ thông tin 

Với kèo 2-2.5 là cược tỷ số nên là các cược thủ cần tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến phong độ, sức mạnh cũng như là đội hình. Và khả năng sút vào lưới của hai đội bóng trong trận cược, đây cũng chính là thông tin cần thiết bạn cần biết về cả hai đội. Điều đó không hề mất công khi mà anh em tìm hiểu vì yếu tố kỹ thuật và sức mạnh của từng mỗi đội sẽ dự đoán được xác suất kết quả của tổng số của bàn thắng cả hai đội ghi được sẽ là cao hay thấp.

Thông tin cần lưu ý

Kèo 2-2.5 là kèo bóng đá mang đến rất nhiều cơ hội để đánh giá trận đấu và cược thủ có thể dễ dàng để đưa ra lựa chọn cho mình. Với kèo 2-2.5 luôn khá tròn vai nên là tỷ lệ cược chênh lệch cũng khá nhiều. Vì thế bạn có thể tự tin đưa ra những dự đoán mà chính xác nhất nhé. Hãy chú ý đến những biến động của mọi tỷ lệ dự đoán trước khi mà trận đấu diễn ra hoặc vài phút trước khi mà trận đấu bắt đầu nhé.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã giải đáp chi tiết và cụ thể nhất cho những thắc mắc mà xoay quanh về kèo chấp 2 2.5. Theo dõi và đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì anh em nhé.

"Chú ý rằng, thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn, và chỉ mang tính chất tham khảo hữu ích."