Kèo châu Á là gì? Kinh nghiệm thắng cược kèo Châu Á

19th Tháng Tám 2021
| 422 views

Kèo châu Á là gì? Kinh nghiệm thắng cược kèo Châu Á là điều bạn đọc quan tâm. Đi tìm hiểu về tỷ lệ kèo Châu Á qua bài viết này của kqbdwap.com

Tìm hiểu Kèo châu Á là gì?

Kèo châu Á là loại kèo cược chấp phổ biến trong bóng đá còn được gọi là kèo Handicap, kèo Ma Cao đây là loại kèo được sử dụng phổ biến ở thi trường Châu Á nhằm đánh giá tương quan các trận đấu để người chơi tham gia cược.

Kèo châu Á thường chỉ tính kqbd thời gian trong 90 phút thi đấu chính thức và bù giờ; không tính hiệp phụ. Kèo châu Á cũng chính là nền tảng của các kèo O/U; kèo phạt góc; kèo phạt thẻ… các hình thức cược phổ biến.

Mục đích của kèo châu Á là hỗ trợ người tham gia dự đoán bóng đá trong việc đánh giá đội bóng. Khi mà mọi thứ về lối chơi, thông tin bóng hay điều kiện thi đấu để được đánh giá qua con số chấp. Các bạn chỉ có thể nhận diện và phân tích trực tuyến thông qua internet.

Kèo châu Á là gì? Kinh nghiệm thắng cược kèo Châu ÁKèo châu Á là gì? Kinh nghiệm thắng cược kèo Châu Á
Kèo châu Á là gì? Kinh nghiệm thắng cược kèo Châu Á

Phân biệt kèo cổng game châu Á

Kèo Macau: Hay còn được gọi là kèo Hong Kong, là một loại kèo châu Á phổ biến và được nhiều người ưa chuộng vì tính phổ biến này. Xuất phát từ Macau, cái nôi của các loại dự đoán, đây được xem là quy chuẩn khi tham gia các trận dự đoán bóng.

Ưu điểm lớn nhất khi tham gia kèo bóng đá Macau là các bạn sẽ được cung cấp ở tất cả trận đấu. Cách đọc kèo lại khá đơn giản, những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng gia nhập. Ngoài ra thì tỷ lệ thắng cược của kèo Macau cũng vô cùng cao.

Kèo Malaysia: Kèo Malaysia bắt nguồn từ chính những cổng game lớn và chuyên nghiệp tại quốc gia Malai này. Nên lối chơi cũng sẽ có một số điểm khác biệt đặc trưng. Tuy nhiên thì khi du nhập vào Việt Nam, loại kèo này cũng đã được biến tấu rất nhiều để phù hợp hơn với tỷ lệ chấp và số tiền % cược chấp.

Ngoài những thông tin thể thao hữu ích đáng chú ý bạn đọc cũng có thể xem kết quả các giải bóng đá hàng đầu như: kết quả Ngoại hạng Anh, kết quả bóng đá Đức, kết quả Tây Ban Nha đáng chú ý.

Thông tin kèo Châu Á hiệu quả

– Dự đoán – xem kèo tại các website và diễn đàn uy tín nhằm nhận được những thông tin chính xác nhất

– Lựa chọn kèo dựa vào sự biến động kèo trước giờ bóng lăn Ví dụ kèo thay đổi từ 0.5 xuống còn 0 và đồng thời tiền ăn cược cũng tăng lên với kèo sau là 0.25 thì người chơi nên chọn kèo dưới.

– Chọn loại tỷ lệ cược, cổng game phù hợp để tham gia cược

Bài viết này đã cho bạn đọc biết về kèo Châu Á rồi. Đón đọc thêm Kèo kick off là gì? Mách bạn cách đặt cược kèo kick off