Kèo O/U là gì? Cách đọc kèo sao cho đúng chuẩn

27th Tháng Sáu 2021
| 1020 views

Một trong những loại kèo được nhiều người lựa chọn khi tham gia dự đoán trực tuyến hiện nay phải nói đến kèo O/U. Đây được xem là thể loại kèo dễ chơi và dễ trúng, rất phù hợp với những người chơi mới tham gia. Vậy để hiểu rõ hơn về kèo O/U là gì? Cách đọc kèo O/U như thế nào? Hãy cùng tham khảo chi tiết ngay trong bài viết sau đây.

Cược O/U tại cổng game uy tín: W88 dự đoán Zingbet

Kèo O/U là gì?

Kèo O/U trong tiếng Anh còn gọi là Over – Under, ký hiệu O/U, được hiểu là một trong những loại kèo mà cổng game đưa ra tỷ lệ cho một trận đấu cụ thể. Trong đó, nhiệm vụ của người chơi chính là phải đưa ra được dự đoán tổng kết quả trận đấu với con số thấp hơn (U) hay cao hơn (O) so với con số cổng game đưa ra đó.

Kèo O/U được nhiều người lựa chọn để đặt cược
Kèo O/U được nhiều người lựa chọn để đặt cược

Dựa vào đó, mọi người có thể tạo nên nhiều thể loại chơi O/U khác nhau dựa trên nguyên tắc đó. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra các dự đoán dựa trên kết quả cao hơn hoặc thấp hơn so với một con số cụ thể. Trong bộ môn dự đoán thể thao này thường bên phía cổng game sẽ phải đưa ra kèo O/U dựa trên các tổng số thẻ, số bàn thắng, phạt góc,…để người chơi lựa chọn.

Xem kèo cổng game tài website: M88 timhieubet

Hướng dẫn cách đọc kèo O/U trong dự đoán chính xác

Để có thể đọc được kèo O/U chính xác thì người chơi cần phải nắm rõ các ký hiệu trong bảng tỷ lệ sau đây:

– Kèo O/U có 2 loại chính là kèo hiệp 1 và kèo cả trận.

– Tỷ lệ đặt cược và ăn tiền thưởng của cửa Tài sẽ nằm trên, cửa Xỉu nằm dưới.

– Chữ U là đại diện cho cửa Xỉu

– Tỷ lệ kèo cổng game = Tổng số bàn thắng à Hòa Tiền

– Tỷ lệ kèo cổng game < Tổng số bàn thắng à Tài ăn tiền và Xỉu thua tiền, ngược lại.

– Nếu tỷ lệ kèo và tổng số bàn thắng có sự chênh lệch khoảng 0.25 à Thua một nửa hoặc ăn một nửa

– Nếu tỷ lệ kèo và tổng số bàn thắng chênh lệch lớn >= 0.5 thì thua hết hoặc ăn hết.

Thông thường cổng game rất ít khi ra tỷ lệ 0, vì hầu như không có trận đấu nào là không có bàn thắng. Sau đây là một số cách đọc kèo O/U chi tiết nhất để mọi người cùng tham khảo:

– Kèo O/U 1: Nếu trận đấu không có bàn thắng nào thì Xỉu ăn tiền, nếu có 1 bàn thắng thì hòa kèo và nếu có 2 bàn thắng trở lên thì Tài ăn tiền.

Kèo O/U 2 trận Alaves vs Eibar
Kèo O/U 2 trận Alaves vs Eibar

– Kèo O/U 1 1/4: Trong trận đấu có tổng số bàn thắng từ 2 trở lên thì đặt Tài sẽ ăn tiền, nếu có 1 bàn thắng duy nhất thì Tài thua một nửa tiền và Xỉu ăn nửa tiền. Ngược lại nếu không có bàn thắng thì Xỉu ăn tiền.

Kèo O/U 2.25 trận Juventus vs Atletico Madrid
Kèo O/U 2.25 trận Juventus vs Atletico Madrid

– Kèo O/U 1 1/2: Kèo này thường không xuất hiện cửa Hòa, người chơi chỉ được đặt cược dựa trên hai kết quả thắng hoặc thua của trận đấu. Nếu có từ 2 bàn thắng trở lên thì cửa Tài thắng, ngược lại chỉ cần hai đội ghi được 1 bàn thắng thì kèo Xỉu ăn tiền.

Kèo O/U 3.5 trận Manchester City vs Schalke
Kèo O/U 3.5 trận Manchester City vs Schalke

– Kèo O/U 1 3/4: Đối với kèo này khi có từ 3 bàn thắng trở lên thì cửa Tài sẽ ăn trọn tiền cược, nếu chỉ có 2 bàn thỉ Xỉu thua nửa tiền, Tài thắng nửa tiền. Còn nếu tổng số bàn thắng chỉ có 1 bàn thì kèo Xỉu sẽ ăn đủ tiền.

Kèo O/U 2.75 trận Bayern Munich vs Liverpool
Kèo O/U 2.75 trận Bayern Munich vs Liverpool

Ngoài ra, đối với loại kèo O/U hiệp 1 cũng có những tỷ lệ cược như cả trận. Mọi người hoàn toàn có thể dựa vào đó để có thể phân tích và đưa ra được sự lựa chọn chính xác.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn kèo O/U là gì? Cách đọc kèo O/U như thế nào? Hy vọng với những chia sẻ trên thì anh em hoàn toàn có thể nhìn vào bảng tỷ lệ và đọc được kèo một cách chính xác nhất. Chúc anh em thành công với sự lựa chọn của mình.