Kèo rung là gì? Khi nào thì nên bắt kèo rung?

17th Tháng Mười Hai 2021
| 396 views

Đối với dân chuyên dự đoán bóng đá, kèo rung ắt hẳn không còn là thuật ngữ xa lạ khi mà nó là loại kèo được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy vậy. đối với tân cược thủ thì thuật ngữ này còn phức tạp. Do vậy, trong bài biết này, chúng tôi sẽ giải đáp “kèo rung là gì?” khái quát nhất.

Kèo rung là gì?

Kèo rung là gì?

Kèo rung là loại kèo thịnh hành hàng đầu hiện nay, còn có tên gọi khác là Running Ball. Đây là loại có tỷ lệ kèo trực tuyến được đánh cược trong khi trận đấu đang diễn ra. Kèo rung chủ có tác dụng đối với một khoảng thời gian nhất định của trận đấu khác hoàn toàn so với loại kèo khác hiện nay. Bởi vậy, người chơi cần xác định nhanh chóng nếu không thì rất dễ bị lỡ kèo, lỡ cược. Đây được coi là tỷ lệ kèo trực tuyến măng tỷ lệ thắng cực cao đối với cược thủ lâu năm.

Kèo rung trong bóng đá được tính từ phút bao nhiêu?

Thể loại kèo hấp dẫn hàng đầu khi mà thời điểm tính tỷ lệ kèo trực tuyến của nó sẽ được tính bắt đầu khi thổi còi bóng lăn cho đến kết thúc trận đấu. 

Khác với các loại kèo như O/U, chỉ cần quả phạt góc hay là số lượng bàn ghi thì vẫn còn thời gian đánh kèo tiếp. Cho lên loại kèo này thường được anh em trong giới gọi vui rằng “Bóng còn lăn, ta còn rung”.

Kèo rung có tính bù giờ không?

Kèo rung hoàn toàn tính thời gian bù giờ. Do vậy, đây được coi là điểm lợi đáng gờm của thể loại này dành cho cược thủ cao tay biết tính toán. Để gia tăng cơ hội thắng cho mình, anh em hay chú ý trận đấu đặc biệt ở giây phút cuối cùng để quyết định có nên “rung” kèo hay không một cách khôn ngoan nhé!

Kèo rung là gì? Khi nào thì nên bắt kèo rung?

Hướng dẫn xem kèo rung hiệu quả

Để xem kèo rung một cách hiệu quả nhất trong dự đoán bóng đá, anh em cần chú ý như sau:

Thứ nhất, đối với mọi trang dự đoán hiện nay, tỷ lệ kèo trực tuyến cung cấp hoàn toàn khác nhau. Cùng với đó, là khoảng thời gian cược không giống nhau. Do đó, hãy xem xét kỹ lượng trang dự đoán trước khi tiến hành đặt cược. Để truy cập nhanh hơn, anh em có thể tham khảo link của A Dự Đoán 

Thứ hai, cược kèo rung dễ ăn cũng dễ mất và dễ bị từ chối. Bởi vậy, khi xác định trận đấu mạng lại tỉ lệ thắng hơn cho mình, đừng chần chừ mà hay nhập trận ngay và luôn. Khi đó, việc từ chối cược sẽ không còn phụ thuộc và cổng game dự đoán. 

Trận đấu nào nên đánh kèo rung?

Với loại kèo mang tính đặc thù này, lời khuyên lớn nhất dành cho anh em nên đánh kèo đối với các trận đấu vừa và lớn. Bởi, đây là các trận ẩn chứa nhiều diễn biến bất ngờ, khó đoàn và dễ dàng mang lợi về cực cao. 

Lưu ý: không nên đánh kèo rung tại các trận mà thứ hạng của đội chỉ từ 3-5, nên xem lịch sử cũng như nhận định về trận đấu, chọn tỷ lệ kèo chấp 0.75; 0,5; 0,25 sẽ có lợi hơn, không tham giai giải giao huxu.

Khi nào nên bắt kèo rung

Nắm bắt được một số típ này, chắc hẳn sẽ giúp ịch bạn rất nhiều trong việc chọn kèo. 

Đối với rung tảif, anh em nên chọn đánh bất đầu ngay từ hiệp 1 và hiệp 2. Thời điểm này, cả hai đội đang máu chiến. Nếu anh em đánh chấp thì thời điểm vàng là cuối giờ.

Kèo bắt hiệp 1, chú ý dựa trên lịch sử và phân định đối đầu. Bắt kèo hiệp 2, khi mà người chơi thấy không có trận nào đánh kèo hiệp 1 thì ngay vào luôn đánh tài hiệp 2.

Tổng kết

Trên đây, là tổng hợp thông tin về giải đáp cụ thể kèo rung là gì? Hy vọng rằng đây sẽ là chia sẻ hữu ích với anh em.