Khám phá tử vi người tuổi Dậu thứ 6 ngày 7/8/2020

7th Tháng Tám 2020
| 368 views

Khám phá tử vi người tuổi Dậu thứ 6 ngày 7/8/2020 của con giáp tuổi Dậu, sẽ được các chuyên gia xem tuổi tử vi dự báo đầy đủ và chi tiết nhất. Hãy xem tử vi ngày 7/8/2020 của con giáp tuổi Dậu để có thể chủ động hơn trong cuộc sống về công việc, sức khỏe,…

Chi tiết tử vi con giáp tuổi Dậu ngày 7/8/2020

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 7/8/2020, tuổi Dậu trở nên tươi vui hơn, lạc quan hơn về con đường mình đã chọn. Vận trình công danh sự nghiệp mang lại niềm vui. Nếu tuổi Dậu nào thuộc căn cô bơ bông thì hãy xem văn khấn cô bơ bông để chiêu tài chiêu lộc.

Đây là một ngày mà bạn phải đưa ra lựa chọn khó khăn. Ý kiến của bạn được tôn trọng. Nói có với lời mời tình nguyện. Cố gắng hết sức, bạn sẽ không phải lo lắng nếu tài chính thiếu hụt, sẽ có người hỗ trợ. Niềm vui đơn giản là tốt nhất, ví dụ một bữa ăn ngon hay cho phép bản thân thêm thời gian để nghỉ ngơi.

Tuy nhiên tuổi Dậu vốn tự lập nên ít khi mong cầu sự hỗ trợ đến từ ai đó, con giáp này thích tự mình tìm tòi, xử lý để bản thân có thể yên tâm hơn thay vì phụ thuộc vào người khác. Sự chủ động khiến cho bản mệnh ngày càng tự tin và vững vàng hơn.

Tuy nhiên, đường tình duyên không được như ý dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều. Có thể đối phương chưa đủ tình cảm nên không đáp lại tình cảm của bản mệnh. Tình cảm là thứ không thể cưỡng cầu, bản mệnh hãy biết chấp nhận sự thật và kiểm soát mình tốt hơn.

Tuổi Dậu có nhiều người có tướng mắt phượng mày ngài, hãy xem phân luận giải về tướng mạo này nhé.