Khuyến Mãi Khích Lệ Tinh Thần Tạo Động Lực Lớn Cho Người Chơi

6th Tháng Chín 2022
| 207 views

Khuyến mãi là một điều không thể thiếu được tại những cổng game dự đoán hàng đầu hiện nay. Nó không chỉ mang lại cho cổng game nhiều thành viên mới mà còn giúp người chơi tại đây có thêm những giải thưởng và nguồn động lực khi dự đoán. Hiện tại thì có một cổng game đang mang lại rất nhiều những khuyến mãi đặc sắc cho người chơi chính là Suncity.

Khuyến mãi khích lệ tinh thần
Khuyến mãi khích lệ tinh thần

Tổng hợp khuyến mãi tại Suncity

Suncity được biến tới là một cổng game lớn tại Việt Nam cũng như toàn châu Á với rất nhiều dịch vụ dự đoán chất lượng. Đến với Suncity anh em ngoài trải nghiệm dịch vụ dự đoán ra thì có còn cơ nhận được nhiều phần thưởng giá trị từ các chương trình khuyến mãi khích lệ tinh thần tại đây. Nếu thắc mắc đó là những ưu đãi gì thì anh em hãy theo dõi ngay sau đây nhé!

Thưởng nạp tiền cổng game Suncity

Một trong những khuyến mãi khích lệ tinh thần được nhiều người chơi yêu thích nhất đó chính là ưu đãi nạp tiền. Nạp tiền là một dịch vụ cơ bản và điều kiện để người chơi có thể dự đoán tại cổng game. Tuy nhiên, ở Suncity người chơi nạp tiền vào tài khoản sẽ được nhận những mức thưởng tùy theo chương trình khuyến mãi tham. Như vậy là anh em vừa có tiền nạp lại vừa được nhận thêm một khoản thưởng để dự đoán.

Có thể kể ra một số chương trình khuyến mãi khích lệ tinh thần nạp tiền đó là khuyến mãi nạp lần đầu với 10% tiền thường tương ứng với số tiền nạp. Hoặc người chơi cũng có thể nhận được 1 giá trị nạp mỗi ngày với chương trình nạp tiền quan ngân hàng địa phương. Đây đều là những cơ hội để người chơi có thể kiếm thêm tiền thưởng và tham gia đặt cược.

Khuyến mãi hoàn trả

Đến với một khuyến mãi khích lệ tinh thần được cổng game Suncity triển khai và được rất nhiều thành viên ủng hộ đó chính là ưu đãi hoàn trả. Đối với mỗi người chơi khi tham gia đặt cược tại cổng game đểu sẽ nhận được số tiền tương ứng với tỷ lệ hoàn trả của các bộ môn khác nhau. Dù thua hay thắng trò chơi đó thì anh em đều sẽ nhận được số tiền hoàn trả sau mỗi ngày. Đây chính là sự tri ân đến người chơi mà cổng game Suncity muốn bày tỏ.

Hoàn trả với tỷ lệ siêu cao
Hoàn trả với tỷ lệ siêu cao

Khuyến mãi tân thủ

Để nhằm tạo bất ngờ cũng như gây ấn tượng cho những cược thủ mới thì cổng game Suncity sẽ tặng thưởng cho mỗi người chơi 88K khi sing up tài khoản thành công. Với số tiền này tuy không lớn nhưng cũng đủ người chơi có thể khởi nghiệp tại Suncity. Chương trình khuyến mãi khích lệ tinh thần này sẽ áp dụng đối với tất cả người chơi vừa mới sing up tài khoản thành công và điền đầy đủ thông tin cá nhân tại đây.

Khuyến mãi khích lệ mỗi ngày

Chương trình khuyến mãi khích lệ tinh thần hiện tại vẫn còn đang có hiệu lực và được rất nhiều người chơi ủng hộ. Cụ thể thì nhằm củng cố tinh thần của người chơi nhất là đối với những anh em dự đoán thua nhiều tại cổng game nên đơn vị này đã quyết định tặng thưởng cho mỗi người chơi một khoản là 800K. Tất nhiên là chỉ dành cho những người chơi thua cược từ ít nhất 100 triệu trở lên.

Tùy theo số tiền đặt cược thua mà người chơi sẽ nhận được khuyến mãi khích lệ tinh thần khác nhau. Qua ưu đãi này có thể thấy được là Sunctiy là một đơn vị rất quan tâm đến thành viên của mình. 

Quà tặng bất ngờ

Trong quá trình dự đoán tại Suncity nếu người chơi có số tiền nạp từ 3 tỷ trở lên và thắng cược lớn sẽ nhận được lượt quay thưởng của nhà cá. Vòng quay này sẽ bao gồm rất nhiều phần quà hấp dẫn bằng cả hiện vật lẫn tiền mặt. Phần thưởng của khuyến mãi khích lệ tinh thần này sẽ được cập nhật theo từng mốc thời gian khác nhau.

Kết luận

Vừa rồi là một số những khuyến mãi khích lệ tinh thần đặc sắc nhất tại cổng game Suncity. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các chương trình này thì anh em có thể tải Suncity về và tham gia nhé!