Kinh hoàng phát hiện xác người đàn ông trôi dạt trên dòng sông Lam

5th Tháng Năm 2016
| 629 views

Người đàn ông tầm khoảng 40 – 45 tuổi, mặc chiếc áo thun màu trắng, không thấy có quần, trên người không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định được danh tính.  Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Vào khoảng 16h30 ngày 4/5, người dân địa phương khối 15, phường Bến Thủy, TP Vinh (Nghệ An) hoảng hốt phát hiện một thi thể trôi trên dòng sông Lam dạt vào bờ.

Thi thể được xác định là đàn ông, tầm khoảng 40 – 45 tuổi, mặc chiếc áo thun màu trắng, nhưng không thấy mặc quần, chết trong tư thế nằm úp xuống nước.  Bên cạnh đó là kết qua xsmn tại đây.         

Ngay sau đó, mọi người lập tức báo cho cơ quan chức năng để đưa thi thể lên bờ. Tuy nhiên, do trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được danh tính.

Hiện trường phát hiện thi thể.
Hiện trường phát hiện thi thể.

Theo người dân thì nạn nhân này không phải người địa phương. Mọi người suy đoán thi thể trôi từ thượng nguồn xuống.  Bên cạnh đó là thông tin chot so mb hôm nay.

“Phát hiện ra người đàn ông này nhưng không có giấy tờ tùy thân nên chúng tôi lập tức báo cho chính quyền địa phương để xác minh danh tính nạn nhân. Hi vọng người thân biết thông tin đến đưa thi thể về mai táng”, chị Nguyễn Thị Phúc, trú tại Phường Bến Thủy, một trong những người phát hiện ra thi thể cho biết.

Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc và xác định danh tính nạn nhân.