Lí do khiến Fellaini được tham dự các trận cầu lớn

19th Tháng Mười 2016
| 821 views

Huyền thoại Ryan Giggs tin rằng Marouane Fellaini sẽ rất có ích trong các trận cầu to, dù không thể đạt tới đẳng cấp của Roy Keane hay Paul Scholes.

Lí do nào khiến Fellaini luôn được dùng trong các trận cầu lớn?

Trong keo bong da trận derby nước Anh mang Liverpool gần đây, Marouane Fellaini bất thần tốt tập huấn viên Jose Mourinho tin sử dụng trở lại. Và anh không khiến cho người ta phải thất vẳng, khi chơi được ấn tượng, góp công không nhỏ giúp Man United giữ sạch lưới trước một đội bóng sở hữu hàng công khủng như Liverpool.

Fellaini chơi phải chăng tốt trong trận chiến có Liverpool.

Ryan Giggs cho rằng lich bong da hom nay 1 người biết tuân thủ chiến thuật, với sức mạnh, khả năng không chiến hoàn hảo như Fellaini sẽ là một con bài quan yếu ở các trận cầu lớn của Quỷ đỏ. Anh nói:

“Khi bạn tập huấn Marouane Fellaini, cậu đấy sẽ thực xác thực các gì bạn chỉ đạo. Bạn kể cậu ấy khiến một việc và cậu ấy sẽ làm điều Đó. Fellaini luôn làm bạn phải để ý. Cậu đấy có thể ghi được bàn thắng. Và nếu bạn nhìn thấy Fellaini dâng cao, cậu sẽ gây ra vấn đề cho đối phương.

Vấn đề là bạn so sánh Fellaini sở hữu những tiền vệ United sở hữu trong các năm qua. Fellaini ko phải là tiền vệ để so sanh sở hữu các Robson, Keane, Scholes, bởi cậu đấy ko phải là mẫu cầu thủ tương tự, sở hữu thể tung ra cú sút xa trong khoảng ngoài vòng cấm, hay đánh bại 1 ai Đó. Fellaini là Feilaini. lúc này, trong những trận cầu to, cậu đó luôn cho thấy mình với thể gây ra mối phiền toái to cho đối thủ.”