Lương duyên Alves và Barca

10th Tháng Sáu 2015
| 615 views
2 đến 3 năm hoặc không có gì cả. Dani Alves phải nhanh chóng đưa ra quyết định trước lời đề nghị gia hạn của Barcelona.
Alves cần cân nhắc tương lai. Ảnh internet.
Như link sopcast đã đưa tin, Dani Alves đã từ chối gia hạn hợp đồng với Barcelona, qua đó nhiều khả năng sẽ chuyển đến thi đấu cho Manchester United hoặc PSG sau mùa giải này.
Dù đã 31 tuổi nhưng Alves vẫn là hoạt động như một con thoi lên công về thủ nhịp nhàng bên hành lang cánh phải của đội bóng xứ Catalan vì thế việc Alves ra đi sẽ để lại cho Barcelona bài toán hóc búa tìm người thay thế.
Tuy nhiên bang xep hang , ngay sau khi chiêu mộ thành công Aleix Valdes đến từ Sevilla, chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu gần như không còn tha thiết giữ Alves.
Chính Bartomeu đã lên tiếng khẳng định: “Bản hợp đồng gia hạn đã được soạn sẵn dành cho Alves. Cậu ấy được đề nghị 2 năm hoặc hơn và cần phải đưa ra quyết định nhanh chóng. Chúng tôi không thể làm gì hơn được nữa.”
Tiếp sau đó, Phó chủ tịch, Jordi Mestre cũng tuyên bố: “Mọi thứ phụ thuộc vào Alves. Nếu cậu ta không muốn tiếp tục, chúng tôi sẽ không đưa ra lời đề nghị nào nữa.”
Đây là những động thái cho thấy BLĐ Barcelona đã sẵn sàng để Alves ra đi. Theo đó, Man United, PSG và cả AC Milan đang trải thảm đỏ chào đón.