Lý do thất tình của cung Kim Ngưu và Nhân Mã

22nd Tháng Ba 2018
| 634 views

Bạn có biết được lý do thất tình của 2 cung hoàng đạo Kim Ngưu và Nhân Mã là gì không? Nguyên nhân có thể có nhiều nhưng kqbdwap.com tìm hiểu được thì chốt ở 1 lý do sau. Cùng xem nhé!

1/ Lý do thất tình của Kim Ngưu (21/4 – 21/5): tiền tài

Bản thân Ngưu chan là người chăm chỉ, thành thật, đáng tin cậy và đặc biệt chung thủy trong tình yêu. Nếu đã bắt đầu mối quan hệ với một người họ sẽ xác định nghiêm túc để tiến tới hôn nhân, không oán không giận, không hối tiếc mà đối tốt với người ta không cần hồi đáp.

Boi bai tinh yeu cho hay Yêu Kim Ngưu thì hạnh phúc và an toàn lắm nhưng khuyết điểm của họ là cực kì coi trọng tiền tài. Tiết kiệm, giỏi chi tiêu và có quy hoạch cụ thể các khoản chứ không tiêu bừa bãi nên nếu nửa kia hoang phí hoặc có ý muốn chòm sao này chi nhiều tiền cho mình thì khả năng chia tay là rất cao. Kiếm tiền vất vả nên dù là người yêu cũng không thể tùy tiện dùng tiền nên bị cho là tính toán keo kiệt.

ly-do-that-tinh-cua-kim-nguu-nhan-ma

2/ Lý do thất tình của Nhân Mã (23/11 – 21/12): sợ kết hôn

Mã Mã không sợ yêu, trái lại họ vô cùng nhiệt tình đối với tình yêu, đối xử với nửa kia cũng có nhiều điểm đáng khen. Nhưng điểm chết của chòm sao này là sợ kết hôn, ngại lập gia đình, muốn có cuộc sống cởi mở tự do chứ không gò bó mình vào truyền thống, phải chịu trách nhiệm sinh con dưỡng cái, sống đời tẻ nhạt.

Xem tử vi hàng ngày cho hay thế nên dù yêu đã lâu, tình cảm gắn bó mặn nồng, ngày ngày hưởng thụ tình ái nhưng họ cũng không muốn nhắc tới chuyện cưới xin. Vấn đề này được thảo luận không biết bao nhiêu lần, gây ra biết bao nhiêu tranh cãi, cuối cùng thà chia tay chứ Nhân Mã cũng không nguyện ý gắn bó với người ấy bằng hôn nhân.