M.U từng hụt vụ Pep Guardiola như thế nào?

19th Tháng Mười Hai 2015
| 1795 views

Sir Alex từng cân nhắc chọn Pep Guardiola là người kế nhiệm của mình tại bong da anh . Mặc dù vậy, sau đó, mọi việc đã không đi theo tính toán của ông.

M.U từng hụt vụ Pep Guardiola như thế nào?

Theo tờ ket qua bong da hom nay Trong cuốn tự truyện Leading (Người lãnh đạo) của mình, Sir Alex từng tiết lộ về kế hoạch mời Pep Guardiola tới kế nhiệm ở Old Trafford. Tuy nhiên, mọi việc đã nằm ngoài tính toán của ông.

Sir Alex thổ lộ: “Vào tháng 9/2012, tôi từng ngồi ăn tối ở Pep Guardiola. Khi ấy, tôi vẫn chưa có ý định nghỉ hưu. Vì vậy, tôi không đề cập tới vấn đề mời ông ấy kế vị mình ở Old Trafford.

Tôi chỉ bảo với Pep Guardiola rằng khi nào có ý định gia nhập CLB nào thì hãy gọi điện cho tôi. Sau đó, ông ấy đã không thực hiện điều đó, mà quyết định lựa chọn gia nhập Bayern Munich vào tháng 7/2013.”

Theo báo giới  keo bong da Anh, BLĐ M.U đang có ý muốn mời Pep Guardiola về làm việc ở Old Trafford sau khi mùa giải này kết thúc. Tương lai của HLV Van Gaal đang vô cùng nguy ngập sau chuỗi thất vọng (về thành tích, lối chơi…) trong thời gian qua.

Tuy nhiên, nếu muốn có được chiến lược gia người Tây Ban Nha, M.U sẽ phải cạnh tranh dữ dội với Man City trong vụ này.

Trong tuần sau, HLV Pep Guardiola sẽ chính thức công bố tương lai của mình ở Bayern Munich.