Man City bị sập trang chủ khi đăng tin xác nhận Pep Guardiola

2nd Tháng Hai 2016
| 827 views

Việc Pep Guardiola đến Man City đang đem lại những hiệu ứng cực lớn cho đội chủ sân Etihad và khán giả xem bong da truc tuyen trên cả thế giới.

Man City bị sập trang chủ khi đăng tin xác nhận Pep Guardiola

Ngay sau khi Pep Guardiola chính thức được xác nhận sẽ cập bến Man City vào mùa giải tới để thay thế Manuel Pellegrini, đội bóng chủ sân Etihad đã nhận được sự quan tâm không thể lớn hơn từ người hâm mộ.

Thậm chí hiệu ứng từ cái tên Pep đã khiến trang chủ của Man City bị “đơ” không thể truy cập được. Có lẽ ngay cả những thuộc bộ phận quản lý của “Man xanh” cũng không thể ngờ được đến một ngày website của đội bóng lại đón một lượng khán giả hâm mộ bong da 24h ghé thăm đông đến vậy.

Website của Man City bị “đơ”

Rất nhanh sau khi Man City thông báo thương vụ trên, trang chủ của đội đã bị rơi vào tình trạng quá tải do quá nhiều người cùng truy cập. Rõ ràng chưa cần biết chiến lược gia Tây Ban Nha có giúp “The Citizens” thành một đại gia ở châu Âu hay không nhưng ban đầu những gì ông mang lại đã là quá lớn.

Cùng với Mourinho, Pep là một cái tên quá hot trên ghế chuyển nhượng khiến cho truyền thông và người hâm mộ cực kỳ quan tâm, qua đó giúp hình ảnh của Man City được nâng lên một tầm mới hứa hẹn những lich thi dau bong da hấp dẫn sắp tới.

Các fan của Man City lúc này đang trải qua cảm giác chẳng khác gì giành được một danh hiệu. Một CĐV của đội bóng đã ngay lập tức chào mừng Pep bằng hình ảnh ông dang rộng vòng tay trên tấm banner.

Chào mừng Pep đến Manchester

Dù đây chỉ là một sản phẩm photoshop theo phong cách chào mừng mà đội chủ sân Etihad đã dùng khi chiêu mộ thành công Tevez vào MU năm 2009 nhưng nó cho thấy các fan của Man City đang phấn khích như thế nào.

Tấm hình này đã lan rộng nhanh chóng trên các trang mạng và được coi là món quà đầu tiên fan Man City gửi tặng Pep.