Mẹ bị giật túi xách, con gái lao theo bắt 2 tên cướp

12th Tháng Tư 2016
| 738 views

Phát hiện mẹ bị giật túi xách, cô gái trẻ lao vào ôm tên cướp tri hô người dân cùng vây bắt.  Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Ngày 11/4, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) tạm giữ Nguyễn Hoài Phương (21 tuổi, quê Kiên Giang) và Lê Tấn Tới (20 tuổi, quê Vĩnh Long) để điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản” – tin tức đăng tải trên báo Vnexpress.  Bên cạnh đó là thông tin xo so kien giang hôm nay,.

Mẹ bị giật túi xách, con gái lao theo bắt 2 tên cướp - Ảnh 1

Cô gái trẻ lao bắt cướp khi mẹ bị giật túi xách – Ảnh minh họa

Theo thông tin trên báo Đồng Nai, vào khoảng 20h40′, ngày 10/4, Phương và Tới phát hiện bà Nguyễn Thị Đào (50 tuổi, ngụ khu phố 1, phường Long Bình Tân, TP.Biên Hòa) có cầm trên tay chiếc ví đang đi bộ cùng con gái là chị Trần Thị Lan Anh (28 tuổi) trong đường hẻm (gần nhà bà Đào).  Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây. Tới (lúc này đang điều khiển xe máy đi từ phía sau) đã dừng xe cho Phương xuống đi bộ để tiếp cận giật chiếc ví của bà Đào. Sau khi thấy Phương đã giật được chiếc ví (bên trong có 10 triệu đồng và 2 chiếc điện thoại), Tới đã phóng xe chạy ngang qua để Phương nhảy lên xe tẩu thoát.

Tuy nhiên, khi phát hiện tên Phương giật chiếc ví của mẹ, chị Anh đã lao vào ôm lấy Phương và bị đối tượng này kéo lê nhiều mét. Mặc dù bị kéo lê, nhưng chị Anh vẫn kịp hô hoán những người dân xung quanh đó đến trợ giúp bắt giữ tên Phương.

Thấy đồng bọn bị người dân vây bắt, Tới đã phóng xe bỏ chạy. Nghe tiếng tri hô, một cảnh sát khu vực Công an phường Long Bình Tân và một bảo vệ dân phố ở gần đó đã chạy đến cùng với người dân đuổi theo bắt giữ tên Tới và thu giữ toàn bộ tài sản cho người bị hại. Riêng chị Anh bị kéo lê nhiều mét đã bị xây xước nhẹ ở chân.  Bên cạnh đó là thông tin xstg hôm nay.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Sau khi lập hồ sơ ban đầu, Công an phường Long Bình Tân đã chuyển đối tượng cùng tang vật cho Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.