Mẹ Sergio Ramos khẳng định con trai sẽ ở lại Real Madrid

1st Tháng Bảy 2015
| 644 views

Sergio Ramos không hề muốn rời Real Madrid để đầu quân cho Manchester United. Đó là những gì bà Paqui Garcia, mẫu thân của trung vệ kỳ cựu người Tây Ban Nha này vừa cho biết.

Trong những ngày gần đây, cách làm dầu dừa Sergio Ramos là cái tên được chú ý nhiều nhất trên thị trường chuyển nhượng. Mọi chuyện xuất phát từ việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Ramos và Real Madrid đi vào ngõ cụt vì chuyện lương bổng. Trên các mặt báo, lập tức xuất hiện thông tin hậu vệ này đánh tiếng muốn ra đi.
Mẹ của Ramos tin rằng cậu con trai chỉ muốn ở lại Tây Ban Nha
Mẹ của Ramos tin rằng cậu con trai chỉ muốn ở lại Tây Ban Nha
Manchester United lập tức nhảy vào quyết săn bằng được Ramos. Bằng chứng là “Quỷ đỏ” đã hai lần chào giá cho hậu vệ kỳ cựu 29 tuổi người Tây Ban Nha. cách làm bánh trung thu Tuy nhiên Man Utd không muốn chi quá 35 triệu euro cho một cầu thủ chỉ còn 2 năm trong hợp đồng với đội bóng chủ quản.
Trong khi đó, Real Madrid lại hét cái giá trên trời 90 triệu euro, mức giá ngay cả những gã trọc phú như Man City cũng phải lắc đầu, lè lưỡi. Mọi chuyện càng trở nên kịch tính hơn khi rộ lên thông tin Sergio Ramos đã yêu cầu “nhà trắng” cho phép anh được ra đi, cụ thể là đầu quân cho Manchester United.
Tuy vậy, bà Paqui Garcia, mẫu thân của Sergio Ramos lại không tin vào những gì báo giới đưa tin. Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hìnhAtena 3, thuc don giam can bà một mực khẳng định cậu con trai của mình dành trọn tình yêu cho đội bóng áo trắng thành Madrid. Paqui Garcia chia sẻ: “Tất nhiên, Real Madrid luôn là sự lựa chọn đầu tiên.”
Khi phóng viên hỏi về khả năng Sergio Ramos sẽ chuyển đến thi đấu cho Manchester United, bà Paqui Garcia phủ nhận: “Tôi không nghĩ như vậy. Nó (Sergio Ramos) chỉ muốn ở Tây Ban Nha.”