Memphis Depay lọt vào top những cầu thủ bị Man Utd thanh lý

28th Tháng Ba 2016
| 755 views

Được kỳ vọng rất nhiều sau khi có được hợp đồng trị giá 25 triệu bảng từ Man Utd, nhưng mùa giải qua Depay không chứng tỏ được nhiều khiến người hâm mộ bong da anh thất vọng. Điều đó khiến cho BLĐ Quỷ đỏ phải cân nhắc tới chuyện chuyển Depay tới nơi cầu thủ này có thể phát huy tốt hơn.

Memphis Depay lọt vào top những cầu thủ bị Man Utd thanh lý

Theo thông tin từ báo chí Anh, Man United đang cân nhắc vài lời đề nghị để bán đi ngôi sao Memphis Depay – người được đem về từ đầu mùa giải 2015/16 khi anh không thể hiện được mấy ở các lich thi dau ngoai hang anh quan trọng của đội bóng. Đây là cầu thủ được hi vọng có thể bổ sung sức mạnh cũng như tốc độ trong những đợt tấn công của Quỷ đỏ. Tuy nhiên, anh gây nên nỗi thất vọng lớn lao với lối đá tự do và không nhiều hiệu quả của mình.

Mặc dù được Van Gaal trao cho không ít cơ hội nhưng bản hợp đồng 25 triệu bảng không thể đáp ứng được những kỳ vọng. Tuy là có đôi chút khởi sắc khi được đưa xuống đội trẻ nhưng điều đó cũng không thể trở thành lý do để chủ sân Old Trafford giữ lại Depay. MU cần những nhân tố mới có thể tỏa sáng mạnh mẽ và hiệu quả tức thì chứ không thể nằm dài chờ đợi thành công cho được.

Memphis Depay hinh anh
Được kỳ vọng khi mang áo số 7 nhưng Depay không thể đáp ứng.
Suốt mùa giải qua, Depay đã chịu nhiều tràng la ó từ CĐV bởi sự rườm rà trong cách xử lí kèm theo lối sống đầy tải tiếng ngoài sân cỏ. Kết cục, việc bị đưa vào danh sách để bán từ BLĐ đội bóng là điều không quá đáng ngạc nhiên với cầu thủ mới 22 tuổi.

Không chỉ có vậy, truyền thông cho rằng Depay cũng không hợp với Mourinho, người được cho sẽ ngồi vào ghế HLV trưởng thay Van Gaal ở mùa giải tới. “Người đặc biệt” nổi tiếng với việc thích sử dụng cầu thủ có xu hướng tham gia hỗ trợ phòng ngự, trong khi đó, Depay lại hơi thiếu tích cực tranh chấp bóng. Khi còn dẫn dắt Chelsea, ông từng “trảm” Juan Mata cũng chỉ vì vấn đề này.

Theo tờ The Sun, Man Utd đã “không còn hứng thú” với tiền vệ này. Chính vì vậy, họ sẵn sàng lắng nghe bất kỳ lời đề nghị nào về trường hợp Memphis Depay. So với 1 năm trước, mức giá của cầu thủ này đã giảm đáng kể. Theo định giá của trang Transfermarkt, giờ đây, mức giá của Memphis Depay chỉ còn khoảng 18,75 triệu bảng.

Ngoài Memphis Depay, hai cầu thủ Phil Jones và Marcos Rojo đều đứng trước nguy cơ lớn sẽ rời khỏi sân Old Trafford trong cuộc cách mạng vào mùa Hè tới của CLB.