Món hàng hớ của Guardiola gia nhập giải vô địch Thái Lan

20th Tháng Một 2016
| 731 views

Keirrison, tiền đạo từng được Barca mua với giá 18 triệu đôla dưới thời HLV Guardiola, chuẩn bị gia nhập CLB Buriram United.

Keirrison ra mắt tại Barca hồi hè 2009. Ảnh: Reuters
Keirrison ra mắt tại Barca hồi hè 2009. Ảnh: Reuters

Keirrison sẽ chơi cho Buriram ngay sau kỳ chuyen nhuong tháng 1/2016, trang Goal.com cho biết. Buriram và Coritiba, đội sở hữu Keirrison từ tháng 7/2014, không tiết lộ phí chuyển nhượng.

Keirrison từng nổi lên như một tiền đạo tiềm năng khi ghi 21 bàn trong 31 trận cho Coritiba trong giai đoạn 2006-2009. Không lâu sau đó, cầu thủ này được HLV Pep Guardiola mua về cho Barca với giá 18 triệu đôla.

Nhưng thực tế sau đó cho thấy đầu tư vào Keirrison là một trong những quyết định “hớ” nhất của Guardiola và Barca trên thị trường chuyển nhượng. Tiền đạo này thậm chí không thể chơi một trận nào cho đội một Barca.

Để tích lũy kinh nghiệm cho Keirrison, Barca từng đem tiền đạo này cho mượn tại Benfica, Fiorentina, Santos, Cruzeiro và cuối cùng là Coritiba. Tháng 7/2014, hợp đồng với Barca hết hạn và Keirrison ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Sau khi ký hợp đồng với Coritiba hơn một năm trước, tiền đạo 27 tuổi này vẫn thi đấu thiếu ấn tượng, chỉ ghi được bốn bàn trong 27 trận.

->> Cập nhật tin bong da mới nhất trong ngày