Mourinho điên đầu trước đại chiến với Liverpool

11th Tháng Mười 2016
| 1169 views

Một trong số những cầu thủ không được triệu tập lên đội tuyển quốc gia đợt này như Ibrahimovic, Carrick, Shaw hay Mata,.. sẽ là niềm hy vọng của Jose Mourinho chống lại cơn ác mộng lich thi dau bong da mùa giải năm nay.

sss

Trong bối cảnh Manchester United sẽ có cuộc chạm trán căng thẳng với Liverpool để phân định thứ hạng bang xep hang bong da anh vào thứ Hai tới tại Premier League, ám ảnh virus FIFA chưa bao giờ chấm dứt. Có tới 17 cầu thủ trong danh sách 26 cầu thủ thuộc biên chế Manchester United phải lên tuyển đợt này.

Đó là chưa kể đến việc Man Utd sẽ phải thi đấu tới 5 trận chỉ trong 11 ngày sắp tới, bắt đầu từ 18/10 đến 29/10. Họ gặp Liverpool vào hôm thứ Hai, đấu Fenerbahçe 3 ngày sau đó và chạm trán Chelsea chỉ 2 ngày sau tại Premier League. Chính vì thế, Mourinho đã lên phương án đối phó.

Những cầu thủ không lên tuyển lần này gồm Zlatan Ibrahimovic, Carrick, Morgan Schneiderlin, Juan Mata, Ashley Young đã được Jose Mourinho cho phép có kỳ nghỉ dài hơi và sẽ chỉ trở lại luyện tập vào thứ Ba (11/10). Trong đó Zlatan Ibrahimovic thậm chí còn tập luyện ngay tại nhà và đăng lên Instagram cá nhân với dòng caption: “Không có thời gian nghỉ ngơi, luyện tập chăm chỉ cho các mục tiêu kế tiếp”.

Theo nhà báo Samuel Luckhurst của tin the thao Anh, Jose Mourinho nhiều khả năng sẽ sử dụng Mata, Ibra và cả Schneiderlin cho trận đại chiến với Liverpool sắp tới, vì nền tảng thể lực và việc họ không bị quá tải do được nghỉ dài hạn.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha từng bày tỏ sự không hài lòng vì lịch đấu quá ác mộng. Man Utd sẽ phải thi đấu tới 5 trận chỉ trong 11 ngày sắp tới, bắt đầu từ 18/10 đến 29/10.

Báo thể thao Việt Nam