Mourinho xác nhận MU muốn chiêu mộ thêm tân binh

4th Tháng Tám 2016
| 1115 views

Mới đây nhất, vị chiến lược gia người Bồ , HLV Jose Mourinho đã khẳng định MU sẽ chiêu mộ thêm cầu thủ trước khi kì chuyen nhuong mùa hè 2016 năm nay đóng cửa.

mourinho-xac-nhan-mu-muon-chieu-mo-them-tan-binh

Man United đã sớm đón về 3 tân binh chất lượng là Eric Bailly, Henrikh Mkhitaryan và Zlatan Ibrahimovic. Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho vẫn chưa thể hài lòng với đội hình ông mà ông đang sở hữu này.

Người đặc biệt tỏ rõ sự quan tâm đến Paul Pogba của Juventus để tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ. Man United cũng sẵn sàng chi ra hơn 100 triệu bảng để có thể có được Pháp.

Jose Mourinho nói trên Livescore Sport trước trận đấu tri ân Wayne Rooney:”Chúng tôi sẽ chiêu mộ một tân binh nữa, đó là điều chắc chắn chúng tôi phải làm.

Tôi không muốn nói đến Paul Pogba, bởi cậu ấy là cầu thủ của Juventus, còn tôi thì không thích HLV khác nói về cầu thủ của tôi.

Nhưng thực tế chúng tôi sẽ chiêu mộ một cầu thủ nữa trước khi thị trường chuyển nhượng hè đóng cửa ngày 31/8. Chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian. Và rõ ràng, tôi muốn làm điều này trước khi lich thi dau bong da NHA bắt đầu.”

Báo thể thao Việt Nam