Nằm mơ thấy mình lấy chồng đánh con gì ?

19th Tháng Ba 2018
| 3796 views

Khi xã hội ngày càng văn minh và tiến bộ hơn thì sự bình đẳng giới cũng được nhìn nhận một cách khách quan hơn, hơn nữa người phụ nữ hiện đại vẫn có khả năng tự nuôi sống bản thân mình và trở nên mạnh mẽ hơn, độc lập và có chủ kiến.

Thế nhưng sâu trong tiềm thức cũng như văn hóa thì phụ nữ vẫn yếu thế hơn, và họ cần được che chở bởi một người mạnh mẽ hơn mình. Chính vì thế trong cuộc đời của một người con gái thì mục tiêu quan trọng nhất của cô ta chính là lấy được một người chồng tốt.

Nằm mơ thấy mình lấy chồng đánh con gì ?
Nằm mơ thấy mình lấy chồng đánh con gì ?

Hơn nữa khác với người đàn ông, đã phần phụ nữ sau khi lấy chồng sẽ rời nhà mẹ đẻ để bắt đầu một cuộc sống mới tại gia đình chồng, chính vì thế lấy chồng không chỉ là tìm một chỗ dựa mà còn mang ý nghĩa là một bước ngoặt cuộc đời.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình lấy chồng là điềm báo gì? Giải mộng chiêm bao thấy lấy chồng là dự báo điều gì? Sổ mơ lô tô dưới đây sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa của giấc mơ này:

– Mơ thấy mình lấy chồng là điềm báo bạn sắp có một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của bạn, điều này chứng mình bạn có thể tự độc lập và quyết định mục tiêu của bản thân.

=>> cách tính trùng tang theo tử vi số mệnh

– Mơ thấy mình được cầu hôn là điềm báo sự đi xuống về tiền tài hoặc sự nghiệp của bạn.

– Mơ thấy mình lấy chồng là người yêu cũ ám chỉ rằng bạn có thể từ bỏ quá khứ và tiến tới một tương lai mới.

– Mơ thấy lấy người đàn ông lạ là thể hiện sự mong muốn của bạn đối với một tình cảm lâu dài và bền vững.

– Mơ thấy đám cưới của mình là bạn sẽ đạt được những điều mình mong muốn.

– Mơ thấy đi dự đám cưới là sắp có chuyện không vui.

– Mơ thấy vợ mình lấy chồng khác hoặc người yêu cũ lấy chồng là điềm báo bạn sắp gặp chuyện vui.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy lấy chồng trên đây giúp bạn hiểu rõ được ý nghĩa của giấc mơ của mình, mơ thấy lấy chồng đánh cặp số: 31 – 62 – 69

Chúc bạn may mắn với giấc mơ thấy lấy chồng!