Natasa Ivanovic đã bị ném đá

22nd Tháng Mười Hai 2015
| 720 views

Bà xã Natasa Ivanovic và hậu vệ Chelsea Branislav Ivanovic đã bị ném đá lia lịa khi những bức ảnh về họ được Daily Mail đăng tải, bongdaso chia sẻ.

Vào hôm qua cùng rất nhiều sao, cựu sao Chelsea và nhiều nhân vật đình đám bóng đá Anh, Branislav Ivanovic đã đến dự tiệc cưới của đồng đội cũ Frank Lampard.

>>> Xem thêm ty le bong da tại đây!

151221_165907_839

Vợ chồng Ivanovic (trái) và vợ chồng Cech (phải)

Dù bụng mang dạ chửa đứa con thứ 3 cho Rooney nhưng cô vợ Coleen cũng bê bụng đi ăn cỗ. Tương tự Rooney hay Petr Cech, Branislav Ivanovic cũng đưa bà xã của mình đến dự ngày vui của cựu đội phó Chelsea.

Chẳng ai phàn nàn gì về vợ Rooney hay Petr Cech, nhưng đã không ít CĐV, độc giả đặc biệt trên Daily Mail đã chê không tiếc lời Natasa Ivanovic, bà xã của Branislav Ivanovic.

>>> Xem thêm bong da ngoai hang anh tại đây!

Số là sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, hiếm khi xuất hiện trong các buổi tiệc tùng cùng chồng hay hội WAGs Chelsea, Natasa Ivanovic đã xuất hiện với bộ dạng rất khác.

Cụ thể, trông bà xã của Branislav Ivanovic già rất nhiều so với hậu vệ người Serbia của đội chủ sân Stamford Bridge. Rất nhiều độc giả và NHM đã mỉa mai rằng, trông Natasa Ivanovic họ cứ tưởng là mẹ Branislav Ivanovic.