Nhận định Estonia vs Thái Lan, 23h00 ngày 17/10

17th Tháng Mười 2023
| 90 views

Nhận định Estonia vs Thái Lan, 23h00 ngày 17/10, Estonia đang rất cần 1 chiến thắng, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới ở kèo này là thời cơ tốt để họ có được điều đó

Nhận định Estonia vs Thái Lan

Estonia đang trải qua một kỳ Vòng loại EURO 2024 thảm họa. Sau 6 lượt trận đã đấu tại bảng F, Estonia thắng 0, hòa 1 và thua 5, có được đúng 1 điểm cùng hiệu số bàn… âm 16. Thậm chí 4 thất bại gần nhất của Estonia đều là những trận thua trắng với cách biệt lần lượt là 3, 5, 5 và 2 bàn.

Tuy nhiên, Estonia đang có thể có cơ hội tốt để chấm dứt chuỗi 7 trận không thắng trên mọi đấu trường, khi đối thủ sắp tới của họ gần đây là rất kém cỏi.

Nhận định Estonia vs Thái Lan, 23h00 ngày 17/10
Nhận định Estonia vs Thái Lan, 23h00 ngày 17/10

Thái Lan mới phải nhận thất bại tỷ số bóng đá hôm nay 0-8, họ cho ra sân nhiều gương mặt trẻ ở lần tập chung này. Rất khó đòi hỏi 1 kết quả tốt khi mà phải đối đầu với những đối thủ mạnh, có ưu thế về không chiến, kèo là cửa dưới hoàn toàn.

Ngoài ra, Thái Lan cũng không phải đội có hiệu suất đáng tin khi đá sân khách. Bằng chứng là 9 chuyến hành quân xa mới đây họ tới 7 lần làm NHM phải thất vọng. Chủ nhà giải hạn!

Ty le keo châu Á trận này Estonia dần lên chấp 1 3/4, tỷ lệ cho thấy tương quan giữa đôi bên khác biệt không nhỏ. Trong bối cảnh phong độ tệ hại, việc Estonia chấp sâu càng cho thấy họ là lựa chọn sáng giá trận này. Thái Lan quá yếu so với các đội bóng ở lục địa già và việc họ không thể thắng kèo 3 trận liên tiếp vừa qua cũng khiến cửa dưới không đáng tin cậy.

Đội hình dự kiến của Estonia vs Thái Lan

Estonia: Hein; Peetson, Paskotsi, Kait, Kuusk, Pikk; Vetkal, Vassiljev, Tunjov, Poom; Anier.

Thái Lan: Pathomakkakul; Kaman, Dolah, Praisuwan; Do, Sukjitthammakul, Autra, Phala; Promsrikaew, Burapha, Laptrakul.

Dự đoán tỉ số: Estonia 4-1 Thái Lan

"Chúng tôi muốn nhắc lại với độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu và dữ liệu thống kê."