Nhận định kèo O/U Sestao vs Celta Vigo (3h00 ngày 8/12)

7th Tháng Mười Hai 2023
| 115 views

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Sestao vs Celta Vigo vào lúc 3h00 ngày 8/12, thuộc Cup quốc gia Tây Ban Nha.

Nhận định kèo Châu Á Sestao vs Celta Vigo

Sestao không thắng 8/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Sestao không thắng kèo 8/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Celta Vigo không thắng 8/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Rafael Benitez thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Nhận định ty le bong da kèo O/U Sestao vs Celta Vigo (2 3/4)

Nhận định kèo O/U Sestao vs Celta Vigo (3h00 ngày 8/12)

Có lẽ trong trận đấu này Sestao với đội hình thua thiệt hơn rất nhiều sẽ là miếng mồi ngon cho Celta Vigo. Trong khi đó với đội khách, việc gặp một đối thủ yếu hơn rất nhiều sẽ là cơ hội cho họ lấy lại tinh thần để trở lại La Liga thêm phần tự tin, kèo Tài có lẽ sẽ nổ trận này.

Chọn: Tài 2 3/4 cả trận

Phân tích phong độ

Sestao không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Sestao không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Celta Vigo không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Rafael Benitez không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Trong 4 lần chạm trán nhau, Celta Vigo thắng 1 trận và hai đội hòa nhau 3 trận.

Đội hình dự kiến Sestao vs Celta Vigo

Sestao: Sergi Puig, Markel Etxeberría, Armando, Ruben Lobato, Gaizka Martinez, Alvaro Mateo, Mirapeix, Jon Cabo, Uriarte, Guruzeta, Leandro Martinez.

Celta Vigo: Iván Villar, Unai Nunez, Mingueza, Dominguez, Cervi, Beltran, Swedberg, Hugo Sotelo, Bamba, Douvikas, Rodriguez.

Dự đoán tỷ số bóng đá: Sestao 1-3 Celta Vigo

"Chúng tôi muốn nhắc lại với độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu và dữ liệu thống kê."