Điểm danh những game bắn zombie offline hay nhất cho game thủ

2nd Tháng Tám 2021
| 513 views

Nếu bạn là game thủ yêu thích phiêu lưu mạo hiểm với những trò chơi bắn súng thì tựa game bắn zombie offline chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Vậy có những trò chơi bắn zombie nào hay và hấp dẫn? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của kqbdwap.com.

Game bắn Zombie offline Dead Effect 2

Đây là game bắn zombie offlien mang phong cách bắn súng FPS thực thụ. Dead Effect 2 sẽ dẫn bạn đến những thử thách và trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Ngoài hệ thống vũ khí để tiêu diệt lũ zombie nguy hiểm thì người chơi còn có thể trang bị thêm cho mình những vũ khí riêng. Kho vũ khí đa dạng sẽ giúp bạn đương đầu với mọi thử thách. Điểm đặc biệt của Dead Effect 2 không chỉ là một tựa game bắn zombie thông thường mà nó còn có thêm những tính năng của game nhập vai. Nơi game thủ có thể tự do lựa chọn trang bị cũng như vũ khí cho nhận vật mình điều khiển.

Game bắn Zombie offlien Dead Effect 2

Game Dead Trigger 2

Dead Trigger 2 có thể nói đã kế thừa hoàn hảo những ưu điểm của phiên bản đầu và có lối chơi rất nhanh và dồn dập hơn. Lũ zombie sẽ xuất hiện tứ phía khiến cho người chơi hoang mang và lo sợ. Độ dũng cảm của chúng thì khỏi phải bàn, chúng vẫn sẽ tấn công bạn dù cho có bị mất toàn bộ những bộ phận trên cơ thể. Nếu phiên bản 1 có vay mượn thể loại FPS thì ver 2 lại có những đọt phá mang  phong cách FPS hoàn toàn.

Đặc biệt, việc bắn Zombie sẽ đơn giản hơn khi game thiết lật chế độ khai hỏa tự động khi hồng tâm gặp mục tiêu. Điều này giúp game thủ có nhiều thời gian ngắm bắn mục tiêu hơn.

Game bắn Zombie offline – Into the Dead 2

Into the Dead là là một trong những game bắn zombie offline hay nhất hiện nay. Trong Into the Dead 2, bạn sẽ không phải đóng vai ột nhân vật vô danh mà sẽ vào vai tài xế James – người đang cố gắng về gặp gia đình khi đại họa zombie sắp tràn ngập trên thế giới. Nhưng trên đường di chuyển về nhà thì xe gặp sự cố và anh sẽ phải chạy bộ về nhà.

Với đoạn đường cực kỳ chông gai có hàng nghìn con zombie mai phục bạn sẽ phải cố gắng thoát khỏi chúng để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Game zombie Kill Shot Virus

Kill Shot Virus là game bắn súng tiêu dịch lũ zombie theo góc nhìn thứ nhất hot nhất hiện nay. Người chơi sẽ bị hạn chế khả năng di chuyển khi tham gia chiến đấu với lũ zombie. Kỹ năng bạn cần có khi chơi chính là điều khiển súng thật điêu luyện .

Tuy nhiên, dù hạn chế di chuyển nhưng không phải là sẽ đứng im từ đầu đến cuối mà nó sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội “bắn súng hồng tâm hơn”. Chính vì không di chuyển được nhiều nên khi trải nghiệm bạn sẽ cảm nhận một không khí dồn dập cố gắng thoát khỏi nguy hiểm.

Game bắn zombie hay Last Day on Earth

Game bắn súng xác sống tập chung khai thác vào khả năng sinh tồn của người chơi thoát khỏi sự nguy hiểm. Last day on Earth Survival mang tới cho người chơi bầu không khí căng thẳng với những pha tấn công bất thường thường từ lũ quái vật.

Nhập cuộc Last day on Earth Survival, bạn sẽ trở thành người sống sót cuối cùng thời hậu tận thế, xung quanh là những con zombie luôn chờ đợi ăn tươi nuốt sống bạn. Nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập vật phẩm nguyên liệu nằm rải rác xung quanh để tăng cường khả năng chiến đấu, đồng thời đáp trả sự tấn công của lũ zombie nếu cần thiết.

Xem thêm: Tổng hợp 5 game hay cho nữ hấp dẫn nhất mọi thời đại

Trên đây là một số thông tiên liên quan đến việc tìm hiểu top game bắn zombie offline hay nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiêu rõ hơn về vấn đề này.