Pedro bất mãn vì phải ngồi ngoài tại tuyển TBN

21st Tháng Sáu 2016
| 795 views

Tiền vệ Pedro đã có những lời phàn nàn vì việc HLV Vicente del Bosque không cho anh ra sân thi đấu nhiều ở lịch euro 2016.

Pedro bất mãn vì phải ngồi dự bị ở ĐT Tây Ban Nha

Pedro đã bày tỏ sự thất vọng khi không được HLV Vicente del Bosque trọng dụng ở EURO 2016. Anh ra sân từ băng ghế dự bị trong trận mở màn EURO 2016 của Tây Ban Nha trước CH Czech. Ở Livescore chiến thắng 3-0 trước Thổ Nhĩ Kỳ, Pedro thậm chí còn không được sử dụng bất kỳ phút nào.

Việc không được trao cơ hội thể hiện ở EURO 2016 khiến Pedro không hài lòng với HLV của mình. Anh cho biết:

“Tôi đã có những kỳ vọng khác khi đến nước Pháp. Những gì đã diễn ra không phải là điều tôi muốn. Việc phải thừa nhận vị trí trên băng ghế dự bị là rất khó khăn”.

“Nếu mọi việc không được tiến triển, việc ở lại cùng ĐT không còn nhiều giá trị. Tôi nghĩ rằng khi tình huống đó xảy ra, bản thân phải đưa ra quyết định nào đó. Nó xảy ra đối với tất cả mọi người trong keo bong da. Tôi sẽ suy ngẫm. Đây không phải là thời gian tốt nhất để quyết định vì tôi tôn trọng đồng đội và HLV”.

Không biết những lời phàn nàn của Pedro có đến được tải HLV Del Bosque hay không, nhưng nếu xảy ra, nó cũng sẽ chẳng mang đến sự thay đổi nào. Tây Ban Nha thiếu vắng Pedro vẫn chơi tốt. Họ toàn thắng 2 trận đầu bảng D EURO 2016 và nắm chắc trong tay tấm vé vào vòng 1/8.

Thậm chí, đã có một số lời kêu gọi HLV Del Bosque nên thẳng tay loại bỏ Pedro khỏi đội hình Tây Ban Nha dự EURO sau những phát biểu “không đúng mực” vừa rồi.