Quan điểm chuyên gia: “Chelsea mua Pato cho đủ số lượng”

29th Tháng Một 2016
| 688 views

Cựu HLV Harry Redknapp, giờ là chuyên gia phân tích bóng đá Anh, khẳng định rằng Alexandre Pato sẽ khó thành công tại Chelsea.

Pato sẽ khó thành công tại Chelsea. Ảnh internet.
Pato sẽ khó thành công tại Chelsea. Ảnh internet.

Gần như Chelsea sẽ có sự phục vụ của Alexandre Pato ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Cụ thể, Pato sẽ chơi cho Chelsea theo hợp đồng cho mượn 6 tháng và nhận mức lương khoảng 31.000 bảng/tuần.

Đây là thương vụ khiến không ít người bất ngờ bởi Pato từ lâu đã không còn thi đấu ở môi trường bóng đá châu Âu và chính cựu HLV Harry Redknapp nhận định, “Chú vịt” là canh bạc thực sự của The Blues.

Chia sẻ trên tờ London Evening Standard, Redknapp cho biết: “Tôi từng có cơ hội sở hữu Pato khi dẫn dắt QPR thời điểm này một năm trước nhưng nhanh chóng bỏ qua vì đó không phải mẫu cầu thủ chúng tôi cần.

Pato từng chạm trán chúng tôi khi Tottenham gặp AC Milan ở Champions League và chẳng để lại ấn tượng gì, sau đó là phải quay trở lại Brazil.

Chelsea đã có Willian, Oscar và Eden Hazard – Vậy Pato sẽ chơi ở đâu? Họ sở hữu 4, 5 cầu thủ có lối đá tương tự Pato do đó, tôi không nghĩ cậu ta sẽ phù hợp với Chelsea.

Chiêu mộ Pato giống như việc Chelsea chỉ mang về thêm một cái tên nhưng chẳng giúp ích được gì. Cậu ta có khả năng chơi mọi vị trí nhưng đẳng cấp thì thua xa Eden Hazard.”