Quy tắc chơi Game đổi thẻ Blackjack Online chính xác cho mọi người chơi

12th Tháng Sáu 2020
| 276 views

Một trong những công việc mà người chơi cần quan tâm nhất khi chơi trò chơi đổi thẻ Blackjack đó chính là quy tắc chơi. Chỉ khi hiểu được quy tắc chơi thì người chơi mới có thể vận dụng hết các lá bài của mình, tránh được những trường hợp đặt cược thua không mong muốn. Vậy bạn đã biết hết các quy tắc chơi Blackjack chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Những quy tắc trò chơi đổi thẻ Balckjack bắt buộc

Balckjack trò chơi đổi thẻ hot nhất hiện nay
Balckjack trò chơi đổi thẻ hot nhất hiện nay

Trò chơi đổi thẻ Blackjack là một trong những trò chơi hot nhất hiện nay. Với giao diện đơn giản, mô phỏng tối đa tính chân thực của Blackjack tại các sòng cổng game. Blackjack online không khác Blackjack cổng game là mấy. Blackjack có hai quy tắc cơ bản bắt buộc tất cả người chơi điều phải biết đó chính là:

– Tổng các lá bài của bạn càng gần 21 điểm tỉ lệ thắng của bạn càng cao. Nếu không đủ điểm thì người chơi có thể rút, lấy các thẻ bài từ người chia. Nhưng chỉ được lấy tối đa 3 lá.

– Điều thứ 2 mà người chơi bắt buộc phải biết đó chính là phá sản khi người chơi hoặc cổng game có tổng số điểm bài là 22 hoặc lớn hơn.

Ngoài 2 quy tắc chơi trên thì người chơi Blackjack online cần nắm rõ những quy định dành cho mình như: hit- đánh: người chơi sẽ có quyền được nhận lá bài từ cổng game, stand- dừng:  người chơi đã đủ điểm sẽ được nhường lượt rút cho người chơi bên cạnh. Double Down- nhân Đôi:  người chơi sẽ được nhân đôi số tiền cược của mình. Sau đó họ chỉ được phép lấy 1 lá bài duy nhất.

Split- tách: người chơi được phép chọn quyết định này khi sở hữu 2 lá bài giống nhau (nếu bạn đang sở hữu 2 quân A bạn chỉ có thể nhận thêm một lá bài ở mỗi tay chia). Surrender- Đầu Hàng:  người chơi lựa chọn khi cảm thấy khả năng chiến thắng không cao. Quyết định này giúp người chơi giữ lại được 50% số tiền cược của mình.

Chiến thuật đánh trò chơi đổi thẻ Blackjack mọi người chơi phải biết

Blackjack trò chơi đổi thẻ hấp dẫn cho mọi người chơi
Blackjack trò chơi đổi thẻ hấp dẫn cho mọi người chơi

Blackjack trò chơi đổi thẻ hấp dẫn cho mọi người chơi

Để có thể đánh được những ván bài như mong muốn ngoài việc biết đặt cược, rút bài,… Người chơi trò chơi đổi thẻ Blackjack cần phải biết những chiến thuật hiệu quả để có thể tích tổng điểm gần cón số 21 nhất. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số chiến thuật trò chơi vô cùng hiệu quả như:

– Rút 1 Lá: Trong trường hợp cổng game đang có trên tay 4 lá bài. Người chơi đang cầm 2 lá với tổng là 12, bạn nên chọn “Hit” để rút thêm 1 lá bài. Cuối cùng là dừng lại.

–  Đếm lá là chiến thuật khá đơn giản chỉ yêu cầu người chơi để ý đến lượt rút bài của cổng game.

– Kỹ thuật đếm là chiến lược tương đối phức tạp đối với những người chơi mới giúp người chơi biết cũng như theo dõi được các lá bài cao còn lại trong bài.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị về quy tắc và chiến thuật đánh trò chơi đổi thẻ Blackjack. Mong rằng, những thông tin trên sẽ đem đến cho bạn những ván bài như ý.

>> Gamebai.club – Cộng đồng trò chơi lớn nhất Việt Nam

 

"Các thông tin dự đoán và phân tích kết quả xổ số được đưa ra ở đây chỉ mang tính chất tham khảo, và chúng tôi rất trân trọng sự ủng hộ của quý vị."