Real nghi Bayern đứng sau án phạt chuyển nhượng

21st Tháng Một 2016
| 727 views

Real Madrid đang cố tìm cách đổ lỗi cho CLB Đức, sau khi họ bị FIFA cấm sing up cầu thủ mua mới trong hai kỳ chuyển nhượng mùa hè 2016 và mùa đông 2017.

Real của Perez nghi ngờ Bayern đã bí mật xúi giục FIFA điều tra và ra lệnh cấm chuyển nhượng với hai CLB thành Madrid. Ảnh: AFP.
Real của Perez nghi ngờ Bayern đã bí mật xúi giục FIFA điều tra và ra lệnh cấm chuyển nhượng với hai CLB thành Madrid. Ảnh: AFP.

Theo tờ Diario Sport (trụ sở tại Barcelona), Real đã bắt đầu tập hợp thông tin cần thiết để kháng án phạt chuyen nhuong một năm. Theo những gì CLB này cung cấp cho một số nhà báo thân cận, họ muốn cáo buộc rằng có một “bàn tay đen” đã tác động tới cuộc điều tra của FIFA nhắm vào chính sách chuyển nhượng ở sân Bernabeu thời gian qua.

Cả Real lẫn Atletico Madrid gần đây đều phải nhận án phạt tiền và bị cấm sing up bổ sung cầu thủ mua mới trong vòng một năm tới, vì vi phạm quy định khi ký hợp đồng với các cầu thủ dưới 18 tuổi, trong đó có hai con trai của HLV Zidane. Nghĩa là sau khi kỳ chuyển nhượng tháng 1 này đóng cửa, hai CLB thành Madrid chỉ có thể chính thức ký hợp đồng mua sắm cầu thủ từ mùa hè 2017. Barca trước đó cũng bị cấm chuyển nhượng từ hè 2014 đến tháng 1/2016.

->> Dự đoán bóng đá, du doan bong da chính xác nhất

Theo thông tin từ Diario Sport, cả ba cuộc điều tra mà FIFA nhắm vào các CLB lớn của Tây Ban Nha những năm qua đều được tiến hành sau khi có nguồn thông tin tố cáo ẩn danh.

Thậm chí các quan chức của Real Madrid tin rằng chính Bayern Munich đứng đằng sau tất cả vụ việc.

Zidane, HLV người Pháp mới được bổ nhiệm dẫn dắt đội một Real, mới đây đã phàn nàn trong một cuộc họp báo về “án phạt vô lý” của FIFA. Anh không hiểu vì sao các con trai mình lại nằm trong số những cái tên vi phạm quy định chuyển nhượng cầu thủ thiếu niên, bởi tất cả bốn người con đều sống cùng bố mẹ (Zidane và vợ) tại Madrid từ nhỏ.

Real tuyên bố sẽ sớm tập hợp đủ hồ sơ để kháng án phạt tại Ủy ban Kỷ luật của FIFA.

->> Cập nhật lich bong da hom nay và ngày mai