Ronaldo vỡ mộng lấn sân Hollywood

19th Tháng Mười 2015
| 1036 views

Hồi tháng 9, ngôi sao bongdaso Cristiano Ronaldo khoe anh sắp được thử sức tài nghệ diễn xuất khi xuất hiện trong bộ phim của đạo diễn lừng danh Martin Scorsese mang tên “El Manipulador”.

Ronaldo vỡ mộng lấn sân Hollywood

Phim tái hiện lại cuộc đời của tỷ phú Alessandro Proto, nguồn cảm hứng để các nhà làm phim cho ra đời nhân vật Christian Grey trong bộ phim “50 sắc thái”.  Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây. Lý do Ronaldo được mời tham gia vào bộ phim này là bởi căn hộ của anh. Ít năm trước, Ronaldo chi ra 16 triệu euro mua một căn hộ siêu sang tại New York (Mỹ). Căn hộ này trước đây thuộc sở hữu của chính Alessandro Proto. Trong quá trình làm phim, đạo diễn muốn mượn căn hộ này để lấy bố cảnh không gian. Để được Ronaldo đồng ý, nhà sản xuất phim đã mời luôn anh tham gia vào một vai nhỏ.

Dù là vai cameo (khách mời) nhưng Ronaldo rất háo hức với dự án này. Đặc biệt khi anh được đóng phim cùng siêu mẫu Victoria’s Secret Alessandra Ambrosio và nam tài tử Channing Tatum. Ngôi sao của Real Madrid coi đây là bước khởi đầu để anh lấn sân Hollywood trong tương lai.  Theo tờ livescore, khi thông tin đăng tải trên trang cá nhân được hàng triệu fan ủng hộ, Ronaldo càng thêm phấn khích. CR7 thường xuyên theo dõi tình hình của đoàn phim để chờ ngày mình được gọi thử vai. Bỗng nhiên vài ngày trước CR7 nhận được tin dữ.

Đích thân đạo diễn Scorsese đã trả lời phỏng vấn báo chí và tuyên bố Ronaldo đã bị loại khỏi dự án phim. “Chúng tôi rất tiếc khi Cristiano Ronaldo bị loại khỏi bộ phim. Nhưng trong cuộc sống, bạn phải biết chấp nhận thất bại”.

Theo một số nguồn tin lý do Ronaldo bị loại là bởi đạo diễn Scorsese muốn phim của mình phải được đóng bởi những diễn viên chuyên nghiệp. Scorsese là một trong những đạo diễn danh giá của làng điện ảnh thế giới với những tác phẩm kinh điển như “Sói già phố Wall”, “Đảo kinh hoàng”, “Chiến hữu”, “The Departed”… Là một đạo diễn khó tính, ông muốn phim được đánh giá bởi tính nghệ thuật chứ không phải bằng sự góp mặt của một cầu thủ nổi danh.

Số khác cho rằng chính nguyên mẫu của bộ phim, Alessandro Proto không muốn Ronaldo tham gia phim. Trước câu hỏi của báo giới, tỷ phú này cho biết: “Ronaldo là một cầu thủ và anh ta đang làm tốt công việc của mình. Thế giới này chẳng phải thứ gì cũng xoay quanh Ronaldo được”.

Mất vai, vỡ mộng Hollywood nhưng Ronaldo cũng được an ủi phần nào. Hãng Proto Group và 20th Century Fox đã phải chi tới 10 triệu euro để bồi thường cho anh vì đã phá vỡ hợp đồng.

Bốn Chiếc giày Vàng châu Âu, hai danh hiệu Champions League và ba Quả bóng Vàng, nhưng đối với giải Oscar, Ronaldo sẽ phải chờ đợi.