Sao Real được HLV tuyển quốc gia đặc xa

29th Tháng Năm 2015
| 632 views

Đây sẽ là một mùa hè khá thoải mái và thư giãn với Toni Kroos, link sopcast tiền vệ của Real Madrid và ĐTQG Đức khi anh sẽ được HLV trưởng Joachim Low dành cho khá nhiều thời gian nghỉ.

Toni Kroos sẽ được nghỉ ngơi hè này. Ảnh: Internet.
Livescore mùa giải năm nay Toni Kroos là một trong những nhân tố không thể thiếu của đội bóng Hoàng Gia TBN. Và anh cũng là người phải “cày ải” khá nhiều. Cựu tiền vệ của Bayern Munich đã thi đấu tới 4590 phút cho Real, chỉ xếp sau một mình Ronaldo, người cũng có tổng cộng 4638 phút thi đấu, nhiều nhất ở Bernabeu.

Toni Kroos ở mùa này cũng đã thi đấu hơn 600 phút cho ĐTQG Đức, tính từ cả sau World Cup. Mùa giải gần nhất mà tiền vệ người Đức phải cày nhiều như vậy là mùa 2011-12, tuy nhiên lúc đó anh cũng chỉ thi đấu có 3433 phút, thua xa bây giờ.
Xem thêm kq seagame 28 mới nhất.
Chính vì thế mà ông Joachim Low đã quyết định “đặc xá” cho cầu thủ này. Anh sẽ không phải tham gia hai trận giao hữu với Mỹ (diễn ra vào ngày 10 tháng 6 tới đây), và trận gặp Gibraltar ở vòng loại Euro 2016 (diễn ra ba ngày sau đó).

Như vậy, tổng cộng anh sẽ có 49 ngày nghỉ cho mùa hè này. So với các cầu thủ khác ở Real, xem ra Toni Kroos là người được thoải mái nhất. Cristiano Ronaldo và Coentrao chỉ có 39 ngày nghỉ. Casillas, Ramos, Isco, Carvajal và Bale có 37. Đặc biệt là Marcelo và James Rodriquez, khi hai người chỉ có nhiều nhất là 20 ngày nghỉ khi phải tham dự Copa America.