SIMEONE THÍCH CÁCH THUA CỦA ATLETICO

1st Tháng Hai 2016
| 954 views

Đêm qua, Barcelona đã có chiến thắng 2-1 trước Atletico Madrid để củng cố vững chắc ngôi đầu bảng. Đặc biệt ở chỗ, cả hai HLV đều có lí do để cảm thấy thoải mái sau trận.

Phát biểu sau chiến thắng với kqbd 2-1 của Barcelona trước Atletico, nhà cầm quân người Tây Ban Nha tỏ ra rất hài lòng:

“Chúng tôi nhập cuộc bằng lối chơi tấn công như mọi khi. Tuy nhiên, chúng tôi đã có một khởi đầu khá kỳ lạ và khó khăn. Sau những sai lầm, chúng tôi đã để lọt lưới trước. Dù vậy, cuối cùng các cầu thủ cũng lấy lại thế trận”.

Ông tiếp tục:

“Trong hiệp 2, chúng tôi nỗ lực ghi bàn để kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt. Có vẻ như không giành được chiến thắng kiểu với kq bong da 4-0 luôn bị cho là tồi tệ đối với Barca nhưng đối với tôi kết quả này thật tuyệt vời”.

Ngoài ra, Enrique cũng nói về cảm giác của ông khi chứng kiến Filipe Luís đạp thẳng vào người Messi:

“Mọi người đều thấy phản ứng của tôi lúc đó và chắc hẳn biết rằng tôi nghĩ gì. Tôi thực sự khiếp sợ cú vào bóng ấy nhưng chúng ta phải chấp nhận vì đó là một phần của bóng đá”.

Dù thất trận, Simeone vẫn rất tự hào về các học trò

Trong khi đó, HLV Diego Simeone dù thất trận vẫn đầy tự hào đội bóng của mình. Ông chia sẻ:

“Chúng tôi luôn thi đấu hết mình và đã nhận được rất nhiều điều tốt đẹp, mặc dù hôm này chúng tôi đã thua. Các cầu thủ đã có một trận đấu rất tốt, trừ khoảng thời gian Barcelona ghi được 2 bàn thắng liên tiếp. Sau đó, chúng tôi chỉ còn chơi với 9 người và tôi thích một thất bại như thế”.

Simeone cũng dành những lời ca ngợi cho đối thủ:

“Tôi thấy rằng Barca thực sự rất mạnh. Họ sở hữu những tiền đạo hết sức bùng nổ. Dù vậy, mùa giải vẫn còn một chặng đường dài phía trước”.

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Argentina này gần như không đề cập đến hai chiếc thẻ đỏ của Filipe Luis và Diego Godin. Điều đó cho thấy ông thừa nhận các học trò xứng đáng bị truất quyền thi đấu.