Dự đoán Kansas City vs Monterrey, 8h00 ngày 12/04

11th Tháng Tư 2019
| 517 views

Soi kèo bóng đá hôm nay trận Kansas City vs Monterrey, 8h00 ngày 12/04 trong khuôn khổ Bán kết lượt về – CONCACAF Champions League

Dự đoán Kansas City vs Monterrey, 8h00 ngày 12/04

Nhận định trận đấu

Sporting Kansas với thất bại thảm họa trên đã chắc chắn bị loại. Gần như không có chút động lực nào ở trận lượt về này. Với tinh thần thoải mái cùng chất lượng đội hình vượt trội, đặt cửa cho Monterrey ở kèo đấu này là rất hợp lý. Trong 8 trận gần đây, Kansas City thắng 4, thua 4. Còn Monterrey, họ thắng 3, hòa 2, thua 3 trong 8 trận gần đây ở mọi đấu trường.

Dù phải làm khách ở trận đấu sắp tới nhưng Monterrey đang cực kỳ thoải mái. Ở lượt đi, họ đã đánh bại Sporting Kansas với tỉ số đậm đà 5-0. Với cách biệt tới 5 bàn thì đại diện MLS chỉ có thể trông chờ vào phép màu mới mong ngược dòng thành công. Dù được chơi trên sân nhà nhưng các chuyên gia không dám tin vào bất ngờ dành cho Kansas City.

Với kết quả này gần như chắc chắn số phận của hai đội đã được quyết định. Lượt về này, chỉ cần một kết quả vừa đủ là Monterrrey hoàn thành mục tiêu.

Tỉ lệ cược

TLCA: 0:1/4

O/U: 2 3/4

Chuyên gia nhận định: Sporting Kansas City 0-1 Monterrey

"Chúng tôi muốn nhắc lại với độc giả rằng, các thông tin nhận định và dự đoán bóng đá mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí, dựa trên các số liệu và dữ liệu thống kê."