Sự nghiệp Ronaldo đoạn cuối lừng lẫy

30th Tháng Ba 2023
| 169 views

Cristiano Ronaldo chống lại tất cả để hồi sinh với ket qua bong da 4 bàn thắng cho Bồ Đào Nha dưới quyền Roberto Martinez.

Cristiano Ronaldo đã trở lại. Anh chống lại một nhóm ngày càng có ảnh hưởng trong phòng thay đồ của đội tuyển Bồ Đào Nha, do Bruno Fernandes và Bernardo Silva dẫn dắt.

Anh chống lại người hâm mộ – 70% trong số những người được tờ A Bola khảo sát phản đối Cristiano đá chính ở Qatar. Tại World Cup 2022, anh đối đầu với Fernando Santos, huấn luyện viên thành công nhất trong lịch sử Bồ Đào Nha và hiện đã từ chức.

Sự nghiệp Ronaldo đoạn cuối lừng lẫy

Cũng liên quan đến World Cup gần nhất, Ronaldo chống lại Antonio Costa, thủ tướng của đất nước, người công khai ủng hộ Santos.

Trong ngày trở lại đội tuyển, Cristiano Ronaldo mang băng đội trưởng và được dồn khá nhiều bóng. Trong hiệp một, CR7 có 3 lần dứt điểm trong vùng cấm, đều bằng đầu và đều không đi trúng đích. Đối tác của Ronaldo, Joao Felix, cũng liên tục phung phí cơ hội với những pha dứt điểm thiếu lực.

Sang hiệp hai, Bồ Đào Nha tiếp tục đẩy cao tấn công. Phút 47, Bernardo Silva tận dụng tình huống lộn xộn trong vùng cấm để nhân đôi cách biệt cho chủ nhà.

4 phút sau, điều CĐV tại sân Jose Alvalade chờ đợi đã đến. Cancelo đột phá và kiếm được quả phạt đền. Cơ hội được trao cho Ronaldo. Lão tướng 38 tuổi tung cú đá lạnh lùng vào góc xa, nâng ty so truc tuyen lên 3-0.

Sau khi có lợi thế an toàn, HLV Martinez rút dần các trụ cột, trong đó có Ronaldo ra nghỉ để bảo toàn thể lực. Những phút còn lại, Bồ Đào Nha tấn công dồn dập nhưng không thể ghi thêm bàn, qua đó khép lại trận đấu với tỷ số 4-0.