Thua oan Chelsea, thuyền trưởng Cardiff bực bội

1st Tháng Tư 2019
| 606 views

 Huấn luyện viên Neil Warnock đã mất bình tĩnh khi đội nhà phải nhận một thất bại đau đớn trước Chelsea.

Kết quả bóng đá bất ngờ khi Antonio Rudiger thoát thẻ đỏ dù phạm lỗi thô thiển ở tình huống có thể dẫn đến bàn thắng của Kenneth Zohore. Đó là tất cả những lý do khiến huấn luyện viên Neil Warnock mất bình tĩnh và chuyển biến rất xấu sau pha lập công quyết định đến từ Ruben Loftus-Cheek.

Người quản lý Cardiff City rõ ràng đã rất tức giận bên ngoài đường biên và cũng đi vào trong sân khi trận đấu kết thúc để giáp mặt với các trọng tài. Đó là bởi đội bóng của ông phải nhận bàn thua ngớ ngẩn đến từ Cesar Azpilicueta trong tình thế việt vị rõ ràng.

Chia sẻ trên thethaonew.com “Họ không nhận ra những gì đang bị đe dọa (nguy cơ xuống hạng). Ngày hôm nay, tôi sẽ vô cùng hạnh phúc nếu tôi là một người hâm mộ Burnley hoặc Brighton. Thật khó khăn vì tôi thực sự kiệt sức bởi những điều đó. Tôi rất tự hào về các cầu thủ của mình và thật thất vọng cho họ (trọng tài) khi không có VAR.

Thua oan Chelsea, thuyền trưởng Cardiff bực bội
Thua oan Chelsea, thuyền trưởng Cardiff bực bội

Đây không phải là lỗi của chúng tôi, một vị trọng tài không thể thấy điều đó, nó là lỗi việt vị rõ ràng nhất tôi từng thấy và là tình huống phạm lỗi chắc chắn nhất tôi từng biết. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong ba tuần cho việc này nhưng chịu thua bởi các quyết định ngớ ngẩn, không có điều quan trọng nào xảy ra với chúng tôi cả.”

Các cầu thủ của tôi cảm thấy như họ đã bị đấm vào răng vậy. Chúng tôi đã rơi vào hoàn cảnh này rất nhiều lần. Không có lý do cho điều đó, đó là một lỗi giống như phạm tội hình sự.  Kqbd này là giải đấu tốt nhất thế giới nhưng trọng tài thì tồi tệ nhất. Họ không hiểu những gì đang bị đe dọa. Họ không nên phạm sai lầm ở cấp độ này. Tại sao tôi làm việc ở tuổi 70 và để những điều như thế xảy ra?