Tin chuyển nhượng 3/8 : Shinji Kagawa chuyển nhượng đến Celta Vigo

3rd Tháng Tám 2019
| 516 views

Tin chuyển nhượng 3/8 : Reece Oxford vừa ký hợp đồng có thời hạn 4 năm, đến năm 2023 với Augsburg, Shinji Kagawa chuyển nhượng đến Celta Vigo, “Bom tấn” Maguire sắp nổ, Liverpool cho mượn tài năng trẻ Ben Woodburn

Reece Oxford vừa ký hợp đồng có thời hạn 4 năm, đến năm 2023 với Augsburg

Reece Oxford vừa ký hợp đồng có thời hạn 4 năm, đến năm 2023 với Augsburg. Tiền vệ 20 tuổi này từng là niềm hy vọng của West Ham khi ra mắt đội một đầy ấn tượng bằng màn bắt chết Oezil và trở thành cầu thủ ra sân trẻ thứ hai lịch sử Ngoại hạng Anh.

Shinji Kagawa chuyển nhượng đến Celta Vigo

Celta Vigo chuẩn bị hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ Shinji Kagawa từ Dortmund trong vài ngày tới. Hiện chưa rõ Celta Vigo sẽ phải trả cho Dortmund bao nhiêu để có được chữ ký của ngôi sao người Nhật Bản.

“Bom tấn” Maguire sắp nổ

Nhà báo Italia tiết lộ tin tức bóng đá thì “bom tấn” Maguire sắp nổ: Nhà báo Italia, Gianluca Di Marzio tiết lộ thương vụ Harry Maguire tới MU sắp sửa hoàn tất. Bất chấp phía “Quỷ đỏ” chỉ đồng ý trả 72 triệu bảng thay vì 80 triệu bảng như Leicester City yêu cầu, “Bầy cáo” được cho là không thể thuyết phục Maguire toàn tâm toàn ý tập trung cho CLB chủ quản và sẽ sớm để anh ra đi. Trung vệ 25 tuổi cũng bỏ buổi tập mới đây của Leicester.

Liverpool cho mượn tài năng trẻ Ben Woodburn

Liverpool cho mượn tài năng trẻ Ben Woodburn: Theo Daily Mail, tiền vệ trẻ người xứ Wales Ben Woodburn sẽ thi đấu trong màu áo đội bóng hạng hai, Oxford United ở mùa giải này. Woodburn chính là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong lịch sử Liverpool với cú dứt điểm vào lưới Leeds United năm 2016.