Tôi xin lỗi vì đã thiếu kiềm chế

29th Tháng Hai 2016
| 670 views

HLV người Hà Lan tỏ ra khá ăn năn vì đã thiếu kiềm chế trong pha té ngã hài hước trong trận đấu với Arsenal.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Pha té ngã của Van Gaal xứng đáng được đề cử giải Oscars
Van Gaal ngã ngửa trước mặt trọng tài, trợ lý và cả HLV Asene Wenger. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore  Vào phút thứ 75 của trận đấu, sau pha ngã của tiền đạo Alexis Sanchez bên phíaArsenal, HLV người Hà Lan khẳng định với trọng tài thứ 4 của trận đấu rằng đó là một pha ăn vạ. Và như để cho sinh động hơn, ông đã thực hiện một pha té ngã để‘nhái’ lại hành động của cầu thủ đối phương.

Điều này khiến nhiều CĐV và người hâm mộ thích thú, tuy nhiên HLV người Hà Lan lại xin lỗi vì hành động đó. Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây.

“Cảm xúc của tôi hơi cao,” Van Gaal phân trần. Vì vậy nên tôi xin lỗi trọng tài và những người có liên quan (về tình huống đó).”

Bên cạnh đó, HLV này cũng tỏ ra hết sức tự hào về các cầu thủ của mình, đặc biệt là hai tài năng trẻ Marcus Rashford và Tim Fosu-Mensah.

“Tôi rất tự hào, hài lòng và hạnh phúc về họ. Với Rashford, tôi luôn nói rằng, vấn đề không phải là bạn bao nhiêu tuổi, mà vấn đề là ở tài năng. Chúng tôi đã không tập luyện gì kể từ hôm thứ Năm, sau trận đấu với Midtjylland.”

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.