Top 5 chòm sao nữ tiêu tiền như nước, đốt tiền như rác

27th Tháng Mười Hai 2017
| 1019 views

Chòm sao nữ Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo lich 2018 Sư Tử sẽ sẵn sàng chi tiêu vào bất cứ thứ gì khiến cho họ xinh đẹp và cảm thấy mình đẹp. Có thể là hơi phù phiếm tiêu tiền thoải mái, nhưng Sư Tử đủ thông minh và bạo dạn để mặc cả và trả một cái giá xứng đáng cho những gì mình muốn.

Cô ấy quan tâm đến mọi ưu đãi hay giảm giá, nhất là nếu có liên quan đến vấn đề làm đẹp thì lại càng được ưu tiên. Những chương trình giảm giá cuối tuần hay hội chợ sẽ chẳng thể thiếu vắng bóng dáng Sư Tử. Cho dù không thực sự cần mua gì, Sư Tử vẫn sẽ có mặt ở đó, tìm kiếm cơ hội mua được những món hời với giá rẻ.

Chòm sao nữ Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người sẽ dùng tiền không biết tiếc vào quần áo, những cuộc gặp gỡ và những buổi trình diễn để thể hiện lối sống đậm phong cách bận rộn rất hiện đại của mình. Những buổi tiệc tùng ở quán bar làm sao thiếu được quần áo đẹp, “tông xuyệt tông”?

Việc xuất hiện trước công chúng trong những bộ trang phục giống hệt nhau sẽ khiến Bạch Dương khó chịu cực kỳ. Nhưng lạ ở chỗ cho dù tiêu pha bạo thế nào Bạch Dương chẳng hề hết tiền, hoặc là không giống như đang cạn túi lắm vì họ quá giỏi che giấu điều đó.

Cuộc sống thượng lưu là mong muốn, cũng là sở thích của Bạch Dương, nên những con số trong tài khoản của Bạch Dương bằng một cách nào đó phải được tăng lên không ngừng nghỉ.

Chòm sao nữ Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ không ngại tiêu tiền nếu những chi phí đó có thể đem lại niềm vui cho bạn bè. Nhân Mã thích chi tiêu vào những khoản lớn như một chuyến đi nghỉ cuối tuần hay một khóa học nấu ăn, trải nghiệm những tri thức mới mà trước nay họ chưa hề biết đến. Tuy không tiêu tiền mỗi ngày những hễ có dịp thì số tiền Nhân Mã bỏ ra nhiều đến ngạc nhiên.

Tất cả những gì Nhân Mã quan tâm đến là niềm vui, nên cũng đừng thấy ngạc nhiên nếu bất chợt họ muốn bao bạn một chuyến đi biển xả stress hay đi tham gia lễ hội ở đâu đó xa xôi. Nếu Nhân Mã chi trả được thì họ sẽ làm thôi, chẳng cần lo nghĩ quá nhiều.

Top 5 chòm sao nữ tiêu tiền như nước, đốt tiền như rác

Chòm sao nữ Song Tử (21/5 – 21/6)

Cũng như Bạch Dương, Song Tử cần chi trả rất nhiều cho lối sống phải theo kịp trào lưu của mình. Có những thứ mốt đã từng quá cũ kỹ ngày xưa nay lại quay lại khiến cho Song Tử tốn tiền, vì họ có thói quen bỏ đi hết những gì không còn hợp mốt.

Song Tử không dành nhiều tiền vào du lịch và những bữa tiệc sang chảnh, vì những gì đắt đỏ nhưng phải tồn tại được lâu dài mới là điều họ hướng tới.

Nếu Song Tử cho bạn mượn giày dép hay quần áo gì đó, bạn hẳn là người mà Song Tử vô cùng yêu mến, quý trọng.

Chòm sao nữ Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tu vi 2018 Song Ngư sẽ chỉ dành tiền cho những người mình yêu thương quý mến nhất. Một bữa tối xa xỉ hay một món quà đắt tiền chỉ để làm người bạn của mình vui vẻ chẳng phải là việc khó đối với Song Ngư. Luôn sống mộng mơ và không hay đưa ra những quyết định giật mình, nên Song Ngư không tiêu tiền kiểu đột ngột.

Họ tin rằng đối xử thật tốt, yêu chiều bản thân mỗi ngày mới là điều đúng đắn. Nên Song Ngư chẳng ngại làm vui mỗi ngày của mình bằng hoa tươi và chocolate đâu.

Theo LVS