Top 5 game gacha hay và hấp dẫn nhất hiện nay cho game thủ

9th Tháng Tám 2021
| 513 views

Bạn yêu thích việc sưu tầm những nhân vật hiếm trong game? Bạn đang tìm kiếm một game gacha hay và hấp dẫn để trải nghiệm ngay lúc này? Hiện nay, có rất nhiều tựa game gacha được phát hành trên mọi nền tảng thu hút một lượng lớn người chơi tham gia. Sau đây kqbdwap.com sẽ tổng hợp một số game hay để bạn trải nghiệm

Gacha Club – Game gacha hay

Ngay từ cái tên thôi bạn đã biết đây là một tựa game gacha hay mang đặc trưng riêng. Điểm đặc biệt của Gacha Club chính là thiết kế nhân vật theo kiểu chibi vô cùng dễ thương và thu hút. Đây có thể nói là phiên bản trò chơi được được đầu tư tỉ mỉ về gameplay. Đặc biệt, Gacha Club là một thể loại game rất phù hợp đối với những người thích sưu tầm nhân vật game hiếm.

Trong Gacha Club xây dựng và phát triển hệ thống 100 nhân vật cả chính và phụ, thoả sức cho bạn lựa chọn. Hiện game này đang có 4 chế độ chơi cho người chơi lựa chọn là: chiến đấu, luyện tập, cốt truyện và tháp bóng tối. Chắc chắn ở các bản cập nhật sau sẽ có nhiều tình năng và chế độ chơi hấp dẫn khác.

Gacha Club - Game gacha hay

Game gacha Arknights

Dù chỉ là một tựa game gacha hay với lối chơi đơn giản nhưng Arknights lại được đầu tư tỉ mỉ về cốt truyện. Có lẽ đây là điểm thu hút game thủ trên toàn thế giới tham gia trải nghiệm Arknights. Bối cảnh chính trong game được xây dựng ở tương lai, mọi người đang đứng trước nguy cơ dùng lổ dịch bệnh bởi một căn bệnh lạ. Với tỉ lệ vong của chúng lên đến 100%.

Bạn sẽ phải chọn những nhân vật có những tính năng phù hợp để ngăn chặn địch tấn công vào căn cứ của mình. Lối chơi tuy không có nhiều điểm đặc biệt nhưng nó lại kích thích tư duy chiến lược của người chơi. Càng ở những màn chơi cao hơn thì độ khó cũng gia tăng. Vì vậy, Arknights cõ lẽ sẽ là một tựa game gacha cực kỳ hấp dẫn mang tính thách thức với nhiều người.

Game gacha Genshin Impact

Genshin Impact được đánh giá là game gacha hay nhất trong 2020. Đây là một trò chơi hành động kết hợp với yếu tố gacha được đông đảo streamer yêu thích. Genshin Impact đẩy mạnh đầu tư vào cốt truyện cũng như đồ họa. Từng cảnh vật được khắc hoạ chi tiết và chân thật rất đáng để anh em trải nghiệm.

Thế giới trong game sẽ được gọi là Teyvat, bạn sẽ nhập vai thành lữ hành và lên đường phưu lưu đến thế giới mới. Ngay từ khi vào chơi, bạn sẽ được lựa chọn nhân vật mà mình yêu thích. Người chơi sẽ phải chiến đấu để loại bỏ nguy hiểm. Genshin Impact cũng mở ra nhiều event giúp bạn tìm kiếm thêm nhiều tài nguyên hữu ích trong chuyến phưu lưu của mình.

Summoners War

Summoners War là một tựa game gacha hay khá lâu đời nhưng đến giờ nõ vẫn thu hút một lựng lớn người chơi tham gia. Những nhân vật của Summoners War sẽ được lấy từ thế giới pháp sư và người chơi sẽ lựa chọn một nhân vật phù hợp để trải nghiệm. Có hơn 1000 quái thú để người chơi tiêu diệt. Càng ở level cao thì độ khó càng nhiều bạn cần chiến đấu để vượt qua mọi nhiệm vụ. Với mỗi lần thắng, bạn sẽ nhận được tài nguyên để xây dựng ngôi làng của riêng mình.

Game Marvel Strike Force

Nếu bạn yêu thích các bộ phim của Marvel Studios thì chắc chắn đây là một tựa game không thể bỏ qua. Trò chơi lấy bối cảnh khi Trái Đất bị Ultimus xâm chiếm. Các siêu anh hùng sẽ phải chống lại những kẻ phá hoại trái đất. Từng nhân vật trong Marvel Strike Force được thiết kế đồ họa giống như phiên bản chính. Đó cũng là điểm thu hút người chơi của tựa game này.

Xem thêm: Danh sách 5 game kiếm hiệp mobile đáng chơi nhất hiện nay

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu những tựa game gacha hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.