Top 5 game nhập vai offline PC hay mà nhẹ cho game thủ

23rd Tháng Bảy 2021
| 849 views

Game nhập vai offline PC là một sự lựa chọn hàng đầu cho những game thủ có máy cấu hình thấp. Nếu bạn đang tìm kiếm game nhập vai offline dành cho máy tính có cấu hình tầm trung thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của kqbdwap.com.

Ninja Rùa – Game nhập vai offline PC hay mà nhẹ

Đây là game nhập vai offline PC theo thể loại hành động được rất nhiều game thủ yêu thích. Vào game, bạn sẽ được nhập vai vào 1 trong 4 Ninja rùa đột biến gen có sức mạnh chống lại bọn tội phạm vô cùng nguy hiểm..

Khi nhóm tội phạm này biến hóa khôn lường gây nguy hiểm đến cảnh sát cũng không thể cản chúng được thì các ninja rùa sẽ ra tay. Bạn phải tiêu diệt hết các thế lực xấu xa để đem lại hòa bình cho xã hội.

Tùy vào cách chọn mỗi nhân vật trong bộ tứ mà bạn lựa chọn sẽ có những bộ skill hoàn toàn khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển nhân vật hành động theo sở thích của mình.

Ninja Rùa – Game nhập vai offline PC hay mà nhẹ

 

Mortal Kombat X – game nhập vai luyện level

Nếu nói về top game nhập vai offline PC hay và hấp dẫn thì chúng ta không thể bỏ qua tựa game này. Đây là game RPG dảnh cho máy tính tầm trung vô cùng hấp dẫn ở thời điểm hiện tại.

Mortal Kombat X được phát triển và sản xuất bởi NetherRealm Studios. Ngoài pc, game còn được cập nhật trên các dòng máy như: PC, PS4 và Xbox One.

Trong phiên bản thứ 10 của series Mortal Kombat, bạn sẽ thấy game vẫn giữ lại những nét game cũ như phiên bản năm2011 đã từng mang lại nhiều thành công. Phiên bản này bạn sẽ thấy game đã có những cập nhật mới vô cùng hấp dẫn. Đầu tiên, bạn sẽ thấy mặt đồ họa của game được đầu tư mang đến những trải nghiệm vô cùng trân thật.

Rise of the Tomb Raider

Những game thủ nào đã từng chơi Tomb Raider Reboot phiên bản 2013 chắc chắn sẽ không còn xa lại với tính hấp dẫn và gay cấn của loạt game này. Lần này người chơi sẽ được khám phá những vùng đât đến từ Siberia.

Về trò chơi, khi xem trailer của phiên bản này bạn có thể thấy game vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của những phiên bản trước. Bạn sẽ đi săn những nguyên liệu và khu thập những kỹ năng chiến đấu chinh phục thú dữ. Các đoạn mạo hiểm và phiêu lưu trong game được mô phỏng chân thật và hấp dẫn.

Game nhập vai Dragon’s Dogma Dark Arisen

Dragon’s Dogma Dark Arisen được sản xuất và phát triển bởi Dragon’s Dogma, đây là dòng game nhập vai được mô phỏng theo thế giới mở. Phiên bản game lần này sẽ giúp người chơi được đưa đến một thế giới mở vô cùng hấp dẫn. Có hệ thống bản đồ mới, cũng như việc người chơi được trang bị thêm nhiều vũ khí mới…Trong game cũng sẽ có những lỗi tinh chỉnh khác nhau đặc biệt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Dragon’s Dogma Dark Arisen sẽ đưa người chơi đưa vào hành trình đi tìm trái tim đã bị đánh mất của mình. Như tên gọi của game, khi tham gia bạn sẽ được hóa thân thành một trong 9 nhân vật: Mage, Warrior, Mystic Knight, Ranger, Fighter, Strider,  Assassin, Sorcerer, Magic Archer,…bạn phải thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt nhiều kẻ thù trên đường đi. Trong đó, có không ít con rồng sẵn sàng đương đầu với bạn.

Kung Fu Panda Showdown of Legendary Legends

Kung Fu Panda Showdown of Legendary Legends là một game song đấu được xây dựng trên phiên bản hoạt hình Kung Fu Panda cực kỳ huyền thoại. Game sẽ có 14 nhân vật nổi tiếng trong phim hoạt hình để bạn lựa chọn cùng mười lăm địa điểm quen thuộc có trong game Kung Fu Panda. Cơ chế chiến đấu của game nhập vai nhẹ trên pc này giống với nhiều game khác như: Street Fighter, Naruto Ultimate Ninja Storm, BlazBlue…

Xem thêm: List game cũ mà hay cho máy tính mọi cấu hình miễn phí

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu game nhập vai offline PC hay mà nhẹ cho game thủ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.