Top 5 game offline hay android game thủ không nên bỏ qua

12th Tháng Bảy 2021
| 390 views

Hiện nay đa số những game dành cho điện thoại Android đều yêu cầu người chơi phải có kết nối Wifi hoặc 4G. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có mạng để chơi game được. Chính vì vậy trong bài chia sẻ sau đây kqbdwap.com sẽ tổng hợp những game offline hay Android năm 2021 mà game thủ không lên bỏ qua.

JYDGE – game offline hay android

JYDGE là một tựa game phiêu lưu mạo hiểm vô cùng hấp dẫn với game thủ. Khi chơi game các bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng chân thật như trong phim Judge Dredd. JYDGE là một trong những game offline hay android nhất trong thời điểm hiện tại

Khi vào game bạn sẽ được hóa thân thành một nhân viên cảnh sát. Nhân vật của bạn có nhiệm vụ bảo vệ thành phố đang sinh sống. Truy lùng và bắt các băng đảng tội phạm để đem lại bình yên cho người dân của thành phố.

Sau mỗi màn tùy thuộc vào mức độ hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị tương ứng Những phần thưởng này sẽ giúp các bạn mua được trang bị và vũ khí mới hoàn thành các nhiệm vụ tiếp theo.

JYDGE - game offline hay android

JYDGE có đồ họa đẹp mắt nên rất thu hút người chơi. Nhạc nền của game cũng cực kỳ bắt tải. Tất cả những yếu tố này giúp nó trở thành một tựa game được yêu thích nhất hiện nay.

Game Once Upon a Tower

Once Upon a Tower là một game offline có cốt truyền ương đối dị. Người chơi sẽ được vào vai một người công chúa đang vị nhốt trong tháp. Theo những câu chuyện cổ tích cũ thì công chúa sẽ được bạch mã hoàng tử cứu còn trong game thì công chú sẽ phải tự cứu lấy mình vì hoàng tử đã bị rồng ăn thịt.

Vũ khí mà công chúa sử dụng là chiếc búa thần. Nhiệm vụ của bạn trong game là mở kỹ năng thu thập tài nguyên mua trang bị để mở các ải chơi. Cơ chế điều khiển nhân vật khá đơn giản nên người chơi có thể thoải mái trải nghiệm. Vũ khí của bạn trong game không chỉ có nguyên cây búa mà người chơi có thể mua thêm những vũ khí trải nghiệm khác. Để có được những phụ trợ như bom thì người chơi cần hoàn thiện các nhiệm vụ cơ bản.

Đây được đánh giá là một trong nhưng game offline hay android hấp dẫn. Nhờ cốt chuyện lạ cùng đồ họa phá cách nó đã thu hút một lượng lớn người chơi.

Street Fighter IV: Champion Edition

Mới ban đầu ra mắt tựa game này chỉ phát hàng trên phiên bản online. Nhưng dưới sự phản hồi của người chơi, game đã có sự thay đổi và ra mắt phiên bản offline.

Khi chơi ở chế độ offline bạn chỉ có thể chơi với hệ thống mà không thể giao lưu cùng người chơi khác. Song ngay cả khi chơi ở chế độ offline thì đây vẫn là một tựa game tuyệt với cho điện thoại hệ điều hành Android. Bộ điều khiển của game có nhiều nút thiết kế riêng vô cùng đặc biệt.

Kingdom: New Lands

Đây là một game chiến thuật sinh tồn dưới phiên bản offline trên điện thoại Android không cần mạng. Khi chơi game chúng ta sẽ được hóa thân vào một vị vua đang khám phá và mở rộng lãnh thổ của mình. Trong quá trình chơi, người chơi phải thu thập các đồng xu và tính toán nó sao cho hợp lý nhất.

Cách thức để chơi game rất đơn giản. Trong game sử dụng tài nguyên duy nhất là vàng. Điểm nổi bật của game chính là tư duy chiến thuật tốt. Người chơi phải nắm rõ các chiến thuậtvà tính toán các vị trí tiến công phù hợp. Tại mỗi một vùng đất trong game sẽ có những điều kiệnt thuận lợi để bạn mở rộng vũng lãnh thổ. Khi chơi các bạn cần phải cảnh giác nếu không đội quân của bạn sẽ bị tấn công bởi đội quân quỷ.

Implosion: Never Lose Hope

Đây là một game hành động giả tưởng được phát hành chính thức bởi Rayark. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Trong game Implosion: Never Lose Hope bạn sẽ nhập vai vào người máy và thực hiện nhiệm vụ do hệ thống giao phó.

Chơi game chúng ta sẽ được trải nghiệm những chiến dịch mang tính chất đặc biệt và nhiều những nhiệm vụ thử thách phụ lôi cuốn. Game cho phép người chơi có thể điều khiển nhân vật một cách dễ dàng nên không quá khó khi chúng ta mới tập chơi.

Các cửa trong game được nhà phát triển thiết kế tương đối ngắn. Người chơi có thể hoàn thành trong vòng 5 đến 10 phút.

Xem thêm: Top các game offline hay cho ios được cập nhật mới nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu top 5 game offline hay android. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.