Tử vi năm 2016 tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng

1st Tháng Chín 2017
| 505 views

QUÝ SỬU
44 tuổi
Mộc mạng – Dương Nữ
Tang đố Mộc – Cây dâu tằm
Sao: Thái bạch: Hao tán tiền của, tiểu nhân, bệnh tật
Hạn: Thiên La: Đề phòng tải nạn và bệnh tật
Mệnh: Mộc gặp năm Hỏa: tốt
Hợp tuổi: Ty., Dậu
Kỵ tuổi: Thìn, Tuất, Mùi

Tổng quan:

Theo trang sức phong thủy Mixi, Qúy Cô tuổi Quý Sửu là người hiền lành, thật thà, ít muốn đua chen. Bản tính vô lo nhưng việc làm thì chăm chi, cư xử đứng đắn, phù hợp với các ngành dạy học, kế toán, văn phòng hơn là các việc nặng về tay chân. Quý cô không có nhiều tham vọng nên tránh được phần nào sóng gió của biển đời, nhưng cũng khó tạo được sự nghiệp lớn. Nhờ quý cô có tấm lòng thương người sẵn sàng chia sẻ cơm áo với người nghèo khổ, đã tạo được nhiều phúc đức, hậu vận lại được an nhàn, phú túc. Về già, cuộc sống thanh thản hơn.

Những điểm cần lưu ý theo Tử Vi 2016 của tuổi Quý Sửu 1973 Nữ Mạng

Công việc:

Năm nay, cần phòng bệnh nạn. tiền bạc tốn hao, tình cảm cũng không được như ý, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, tâm trí không an, tinh thần suy yếu, suy nghĩ vẩn vơ có hại cho sức khỏe. Môi trường sống và làm việc sinh nhiều chống trái, gặp nhiều khó khăn bức xúc nhưng vượt qua dành thắng lợi.

Tài chính:

Năm nay có nhiều lợi ích về tài lộc. Vận thế trung bình, được vận niên rất tốt, cuộc sống có may có rủi nhưng sự nghiệp vẫn có chiều hướng đi lên. Có thể nói, đây là năm trung bình của quý cô.

Tình cảm:

Năm nay, công việc làm ăn có phần biến động, tiền bạc vào ra thất thường, tình cảm cũng vì vậy mà khó được yên vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng cần đồng thuận trong việc tài chính. Năm nay có nhiều tốn hao, thất thoát tiền bạc ngoài dự liệu, có thể xảy đến oán trách nhau.Trong quan hệ làm ăn, đừng quá tin người mà bị lừa gạt, có thể khiến cho tình cảm vợ chông sinh bất hòa. Năm nay, gia đình cũng có nhiều niềm vui, gia đạo có thêm người, có thể sinh con hay có người thân đoàn tụ. Đối với Quý cô độc thân, quan hệ tinh cảm năm nay cộ nhiều tốt đẹp nhưng đừng quá tin người, có thể bị thất vọng. Cuộc sống có thể đổi thay, gặp được người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân.

Sức khỏe:

Năm nay nên quan tâm giữ gìn sức khỏe khi giao mùa. Mọi việc cũng đừng nên quá lo nghĩ sinh mất ngủ, biếng ăn, dễ vướng mắc bệnh hoạn, tuy nhiên vi vận tốt nên không có gì đáng ngại. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Từ những đặc điểm về tài vận, sức khỏe, công việc tuổi này có thể sử dụng thêm những sản phẩm phong thủy mang lại may mắn tài lộc đặc biệt là những vật phẩm hợp mệnh sẽ càng tăng thêm may mắn.

MẶT DÂY TỲ HƯU ĐEO CỔ là một vật phẩm phong thủy có tác dụng giúp chiêu tài, trừ tà, đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Ngày nay, tỳ hưu không chỉ được đặt trong nhà để thờ cùng như trước đây nữa mà người ta còn có thể chế tác nó thành tỳ hưu đeo cổ mang theo bên mình như một tấm bùa hộ mệnh.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/nhung-diem-can-luu-y-theo-tu-vi-2016-cua-tuoi-quy-suu-1973-nu-mang-368.html