Tuấn Anh trở lại tập luyện cùng U23 Việt Nam

29th Tháng Mười Hai 2015
| 750 views

Sau hơn 2 tuần nghỉ dưỡng thương, chiều nay (28/12), tiền vệ Tuấn Anh đã chính thức tập bình thường trở lại cùng đồng đội.

HLV Toshiya Miura đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau khi chứng kiến Tuấn Anh hoàn thành tốt bài tập đối kháng 2 chống 2 và 3 đánh 3 mà không gặp rắc rối nào. Chấn thương đầu gối mà tiền vệ tân binh của Yokohama này dính phải đã hồi phục hoàn toàn và giờ là thời điểm có thể tham gia các bài tập bình thường về chiến thuật.

Kể từ khi dính chấn thương, Tuấn Anh chỉ được tập chạy và tập trong phòng Gym để phần dây chằng bị tổn thương hồi phục nhanh hơn. Theo đánh giá của chuyên gia thể lục Kubo Shinichi, phần dây chằng chéo trong đầu gối của tiền vệ này là rất yếu. Dù đã có thể tập luyện trở lại nhưng Tuấn Anh vẫn cần phải cẩn thận, không nên vận động quá mức khi không cần thiết và tránh những tình huống va chạm mạnh ở thời điểm hiện tại.

Dù vậy, việc Tuấn Anh đã có thể tham gia tập đối kháng trở lại thực sự là tin đáng mừng. HLV Miura sẽ có nhiều phương án để chọn lựa cho lối chơi của U23 Việt Nam hơn so với những trận giao hữu gần đây. Sự trở lại của Tuấn Anh sẽ giúp tuyến giữa trở nên nhuần nhuyễn hơn và HLV người Nhật này hoàn toàn có thể áp dụng phương án HAGL+ khi cần thiết và khi cần tấn công.

Tuấn Anh đã có thể tập trở lại, những cầu thủ đang bị đau khác như Duy Khánh, Đông Triều và Hữu Dũng cũng đã có thể tập ngoài sân với chuyên gia thể lực Kubo. Chấn thương của họ thực tế là không nghiêm trọng và sẽ sớm hồi phục sau 1 đến 2 ngày tới.

  • Theo dõi ty so bong da trực tuyến các trận đấu diễn ra trong ngày

Đây là nhưng thông tin hết sức đáng mừng cho U23 Việt Nam khi ngày 30/12 tới họ sẽ có trận đấu với CLB Tp HCM, trận đấu cuối cùng trước khi rời Tp HCM để bay sang Qatar chuẩn bị cho VCK U23 châu Á.