Xem tướng mặt đàn ông đểu không nên giao du, tiếp xúc

25th Tháng Chín 2020
| 2344 views

Xem tướng mặt đàn ông đểu, thủ đoạn mà bạn cần tránh xa qua bài viết sau đây của kqbdwap.com. Nếu người đàn ông mà bạn gặp sở hữu những đặc điểm như sau, thì tốt nhất là bạn không nên giao du với hạng người này.

1. Xem tướng mặt đàn ông đểu

Tướng mặt đàn ông đểu có lông mày vừa ngắn lại mỏng, xương mắt vùng lông mày nhô cao, lông mày nhạt màu và lông mày mọc loạn xạ.

Xương cằm trơ khấc, nhìn chẳng thấy thịt, đàn ông có nhân diện như thế thì có tính năng nhặt chặt bị, nhưng bủn xỉn ki bo, hay thù oán, lấy oán báo ơn, tính tình nhỏ mọn. Nhưng trái lại, đàn ông cằm chẻ lại rất tốt bụng và thành đạt.

Đàn ông con trai, mắt ai trắng dã, con người nhỏ xíu, lòng trắng chiếm vị trí chủ đạo trong cửa sổ tâm hồn chính là kẻ có dã tâm, không từ thủ đoạn. Họ yêu cũng cần môn đăng hộ đối và chỉ yêu người hơn mình cả về gia thế lẫn tài chính.

Xem tướng mặt đàn ông đểu
Xem tướng mặt đàn ông đểu

Đàn ông không râu bất nghì, cha ông ta xưa nay đúc kết cấm có sai. Vì râu là biểu hiện của dương, cơ thể âm dương phải hài hòa thì tâm can mới ổn định, lòng dạ mới thiện lương. Không có râu là thiếu tính dương, bản thân đàn ông phải có “dương thịnh” mới mong nam tính, nên đừng trông cậy, mong đợi gì ở người yêu ẻo lả này nhé.

Tuýp nam giới có sống mũi như lưỡi dao này rất khéo miệng, nói ngon nói ngọt đến kiến trong lỗ cũng phải bò ra nhưng vô cùng đểu giả. Người sở hữu tướng mặt đàn ông đểu này sẽ luôn chèo kéo bạn gái tiền bạc tình cảm, chu cấp mọi bề, sau đó ráo hoảnh nói lời chia tay khi tìm được đối tượng tốt hơn về mọi mặt.

2. Những đặc điểm khác của người đàn ông đểu

Tướng mặt đàn ông đểu, khi cười nói mắt không động đậy là kiểu người xảo quyệt thủ đoạn, miệng nam mô bụng bồ dao găm. Còn tình cảm thì còn ngọt nhạt, nhưng khi tình hết duyên tàn thì hắn mới lộ mặt tiểu nhân “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” và sẵn sàng vạch áo cho người xem lưng.

Nói chuyện mà cử chỉ thì thoải mái nhưng mắt luôn nhắm tịt là người gian ngoan, nhiều mưu mẹo, phải liên tục che đậy, giả vờ. Họ thích các mối quan hệ xã giao, ngay cả việc yêu bạn cũng nằm trong mục đích phát triển tiềm tàng chứ không xuất phát từ việc yêu thật lòng 100%. Tuy nhiên, họ cũng sẵn sàng cắt đuôi bạn nếu thấy việc yêu đương thiệt nhiều hơn lợi. Bạn thật ra chỉ như một món hàng trong giao dịch tình, tiền, tài của họ mà thôi. “Đá đít” là từ quá dễ dàng trong từ điển của họ, đừng mong anh ta sẽ để một chỗ nguyên vẹn trong trái tim và dành cho bạn những lời hoa mỹ nhé.

Đường tình duyên và trí tuệ trên bàn tay ngắn nghĩa là chủ nhân của nó không giỏi xã giao nhưng luôn duy trì các mối quan hệ một cách cực kỳ có chủ đích. Họ yêu là lợi dụng và chỉ dừng chân khi tìm được một “mối” an toàn để “hạ cánh”. Đàn ông có bàn tay kiểu này khá giống với tướng mặt đàn ông đểu có lòng trắng nhiều hơn lòng đen, nhưng họ chỉ đàn ông hơn một chút là không trả thù vô tội vạ.

Như vậy, nếu có gặp những người có tướng mặt đàn ông đểu như trên, bạn nên tránh xa đừng để bị họ lợi dụng. Ngoài ra, xem thêm chỉ tay xuất ngoại để xem bạn có khả năng xây dựng một cuộc sống tươi đẹp ở nước ngoài không nhé!