Van Gaal đòi hỏi quá nhiều ở Martial

11th Tháng Mười Một 2015
| 682 views

Ngôi sao hàng tiền đạo một thời của đội bong da M.U, Dwight Yorke cho rằng HLV Van Gaal đang đòi hỏi quá nhiều ở Athony Martial và hy vọng rằng vị HLV người Hà Lan sớm tìm được một chân sút chất lượng bổ sung vào hàng công “Quỷ đỏ” khi thị trường chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Dwight York từng thi đấu rất thành công tại M.U. Ảnh: Internet.
Dwight York từng thi đấu rất thành công tại M.U. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore, “Martial có màn ra mắt không thể tốt hơn đối với một cầu thủ trẻ. Sau 12 vòng đấu, tân binh người Pháp đang dần trở thành quân bài quan trọng trên hàng công M.U. Tuy nhiên, HLV Van Gaal đang quá phụ thuộc vào tiền đạo này,” Dwight Yorke phát biểu với 888sport.com.

“Tôi chắc chắn Martial còn phát triển hơn nữa, nhưng những cầu thủ trẻ như cậu ta cần phải có thời gian nghỉ ngơi. Có rất nhiều tấm gương đi trước như Rooney chẳng hạn. Cập nhật ket qua bong da hôm nay tại đây. R10 chơi rất hay ở 2 mùa giải trước khác hẳn hình ảnh nhợt nhạt tại mùa giải năm nay, một phần do tuổi tác và phần còn lại là do phải thi đấu cường độ cao trong một thời gian dài.”

Cựu tiền đạo M.U cũng đồng tình với “tulip thép” trong việc đôn các cầu thủ trẻ lên đội 1 và cho rằng đó là một nước cờ sáng suốt khi M.U đang khó khăn trong việc tìm ra lối chơi hợp lý.