Van Gaal ‘đứng mũi chịu sào’

7th Tháng Mười Một 2015
| 833 views

HLV Louis van Gaal đã đứng ra chịu hết mọi lời chỉ trích từ người hâm mộ cho màn trình diễn yếu kém của đội bong da Manchester United.

Van Gaal muốn NHM ủng hộ cầu thủ. Ảnh internet.
Van Gaal muốn NHM ủng hộ cầu thủ. Ảnh internet.

Theo tờ livescore, với lối đá tấn công nghèo nàn, thiếu hiệu quả, có trận chỉ tung ra được 1 cú sút trúng đích (hòa Crystal Palace 0-0), Man United bị chỉ trích khá nhiều, nhất là Wayne Rooney khi anh liên tục gây thất vọng.

Với những gì đã thể hiện, Wayne Rooney và một vài ngôi sao của Quỷ đỏ liên tục bị NHM la ó khi ra sân, tuy nhiên trước báo giới, HLV Louis van Gaal đã đứng ra bảo vệ học trò của mình.

Chia sẻ trên tờ Mirror, Van Gaal thổ lộ: “CĐV cần phải ủng hộ cầu thủ, nếu không họ sẽ khó thi đấu tại Old Trafford. Cập nhật ket qua bong da hôm nay tại đây.  Sự tức giận của NHM không bao giờ là quá đáng, đó là cảm giác của họ. Bạn không thể chỉ trích ngược lại cảm xúc của họ.”

“Tôi nghĩ chúng ta phải thi đấu vì NHM nhưng tôi cũng đã nói, người hâm mộ cần hiểu trận đấu hơn và hiểu sức kháng cự của các đối thủ.”

“Tôi chỉ có thể nói rằng, NHM nên chỉ trích HLV – là tôi thay vì chỉ trích các cầu thủ. Chơi cho Man United không bao giờ là điều dễ dàng vì họ phải luôn phải chịu áp lực lớn. Nếu bây giờ họ bước ra Old Trafford mà phải chịu đựng thêm các tiếng la ó thì không tốt chút nào.”