Vé xem trận Real – Barca tăng gấp 30 lần

20th Tháng Mười Một 2015
| 724 views
Giá vé vào sân Bernabeu xem trận Kinh điển ngày 21/11 được bán lại trên mạng với mức cao gấp hàng chục lần so với mệnh giá gốc.
Vé vào Santiago Bernabeu xem trận El Clasico đầu tiên của mùa giải được phân phối qua các kênh chính thức đã hết sạch từ hôm 16/11. xem bong da ngoai hang anh Trong khi đó, giá vé được bán lại trên thị trường chợ đen thông qua các trang web tăng chóng mặt từng giờ.
ve-xem-tran-real-barca-tang-gap-30-lan
Nhu cầu rất lớn được vào sân Bernabeu xem màn so tài giữa những ngôi sao sáng nhất bóng đá thế giới hiện tại khiến giá vé bị đẩy lên cao chót vót.
Theo số liệu từ hệ thống bán vé trực tuyến Ticketbis, vé bán lại có giá trung bình khoảng 698 đôla. Nhận ket qua bong da tại đây  Có người hâm mộ thậm chí đã sing up mua vé xem tại khu vực VIP với giá 2.900 đôla (khoảng 65 triệu đồng).
Vé được Real Madrid bán ra từ ngày 12/11 đến 16/11 có mệnh giá chỉ từ 85 đôla (tương đương gần hai triệu đồng). Nghĩa là vé bán lại cao gấp từ tám đến hơn 30 lần giá gốc.
Trận đấu giữa Real và Barca trên sân Bernabeu ở La Liga mùa trước cũng chứng kiến tình trạng giá vé bán lại cao gấp nhiều lần như hiện nay.
Sân Bernabeu có sức chứa hơn 85.000 khán giả.Lich thi dau bong da  Giá vé vào tham quan sân những ngày không thi đấu cũng có giá tới 21 đôla (tương đương gần 500.000 đồng).
Số lượng người hâm mộ nước ngoài muốn mua vé xem trận Kinh điển tối thứ bảy 21/11 chủ yếu đến từ Anh, Pháp, Hàn Quốc, và Mỹ