Vị cứu tinh của Mourinho

22nd Tháng Chín 2016
| 761 views

Trước màn trình diễn nghèo nàn của hàng tiền vệ trong kqbd 3 trận đấu mới đây, Đây có thể là dòng tên sẽ giúp Mourinho sắm lại tuyến đường thắng lợi.

Kẻ bị lãng quên sẽ là 'vị cứu tinh' của Mourinho

Sau sự khởi đầu ấn tượng mang 4 chiến thắng liên tục, Man United bất ngờ gục ngã ở 3 trận đấu sắp nhất. Đoàn quân của Mourinho đã bị giới chuyên môn chỉ trích là mang lối chơi thiếu tốc độ và khả năng khai triển bóng quẩn quanh, đặc biệt ở tuyến giữa.

Trong bối cảnh tiêu dùng lược đồ thân thuộc 4-2-3-1 sở hữu cặp tiền vệ giàu sức mạnh Paul Pogba – Marouane Fellaini và 1 Rooney sa sút phong độ, ko bất thần lúc Man United gặp phần lớn cạnh tranh để đưa bóng lên phía trên.
Pogba mang thể là một tiền vệ toàn diện, nhưng anh cần một nguồn phân phối bóng liên tục để với thể rảnh chân phô diễn công nghệ, giống như lúc còn đá cặp có Andrea Pirlo tại Juventus. Còn Fellaini chưa bao giờ được giám định cao ở khả năng chuyền bóng.

Bộ đôi giàu sức mạnh Pogba – Fellaini chưa giúp Man United sở hữu được sự mượt mà ở tuyến giữa

Rõ ràng, livescore hôm nay Mourinho cần một cầu thủ có khả năng cầm nhịp để phóng thích cho bản hợp đồng đắt giá Pogba. Nhìn đi nhìn lại, ở Man United hiện tại chẳng người nào mang thể khiến điều Đó rẻ hơn Michael Carrick, cầu thủ với lối đá tương tự Pirlo.

Trước trận gặp Northampton tại League Cup sẽ diễn ra đêm nay, Mourinho đã công nhận đội trưởng Wayne Rooney sẽ được nghỉ ngơi.

Rất mang khả năng, Người đặc biệt sẽ áp dụng sơ đồ 4-3-3 có Carrick chơi ở vị trí mỏ neo, phía trên là Pogba và Herrera. Trên lý thuyết, bộ 3 tiền vệ này sẽ cải thiện khả năng kiểm soát của Man United.

Còn nhớ, ở mùa giải đầu tiên dưới thời Louis Van Gaal, Man United đã giành chuỗi 6 thắng lợi liên tục sở hữu sự với mặt của Michael Carrick trong sơ đồ này. Điều quan yếu hơn, Mourinho bây giờ đã ko còn quyền lựa chọn.

Trượt dài trong thất vẳng, Rooney sẽ dự bị để Carrick vào sân?

vì vậy, cuộc gặp gỡ sở hữu Northamton đêm nay sở hữu thể là 1 cơ may sở hữu Quỷ đỏ. Họ bắt đề xuất giành chiến thắng để ngăn đà khủng hoảng, nhưng song song cũng cần 1 sự thử nghiệm mới mẻ cho tuyến tiền vệ. một đối thủ yếu như Northamton tại League cup là một thời cơ chẳng thể thấp hơn để khiến điều đấy.

khi các đối thủ to Arsenal, Chelsea và Liverpool đều đã tiến vào vòng đấu tiếp theo đêm qua, Man United cũng cần quay lại mạch chiến thắng lập tức. Thầy trò Mourinho hoàn toàn với thể vượt qua đối thủ và xa hơn là tậu được sự nhuần nhuyễn trong lối chơi mang câu tư vấn Michael Carrick.