Vincenzo Montella vừa được bổ nhiệm làm HLV trưởng AC Milan

29th Tháng Sáu 2016
| 1027 views
Vincenzo Montella vừa được bổ nhiệm làm HLV trưởng AC Milan, trong thời điểm CLB này sắp chuyển giao từ tay chủ tịch Silvio Berlusconi sang các ông chủ Trung Quốc.
  • Cập nhật ty so truc tuyen các trận cầu nhanh chóng , chính xác nhất
AC Milan bổ nhiệm Vincenzo Montella làm HLV trưởng
AC Milan đã công bố việc bổ nhiệm Vincenzo Montella làm HLV trưởng đội bóng này theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Montella, người đã dẫn dắt Sampdoria tới vị trí thứ 15 tại Serie A mùa trước sẽ thay thế HLV tạm quyền Cristian Brocchi tại Milan.
Trên trang web chính thức, AC Milan đã thông báo: “Vincenzo Montella là HLV mới của chúng tôi. Ông đã ký một hợp đồng bắt đầu từ ngày 1/7. CLB tin tưởng vào phong cách hiệu quả và tích cực của tân HLV”.
“Cảm ơn chân thành tới Cristian Brocchi vì sự nhiệt tình, sự chuẩn bị chu đáo khi làm việc với tư cách HLV đội trẻ, đội U19 và đội một Milan”.
Montella đến AC Milan trong thời điểm đội bóng này đang trên bờ vực của một sự chuyển giao. Chủ tịch Silvio Berlusconi sắp sửa sang tên Milan cho những nhà đầu tư đến từ Trung Quốc. Montella là cái tên được “chọn mặt gửi vàng” để đem Rossoneri trở lại vinh quang trong thời kỳ mới.