[Bạn có biết] Ý nghĩa logo Villarreal FC

30th Tháng Sáu 2020
| 1097 views

Bạn là fan của đội bóng Villarreal FC nhưng bạn đã hiểu rõ về ý nghĩa Logo Villarreal FC chưa? Cùng tìm hiểu nhé!

Vài nét về Villarreal FC

Câu lạc bộ bóng đá Villarreal, thường được biết tới với tên Villarreal CF (Villareal Club Football) và Villarreal, là một đội bóng đá Tây Ban Nha có trụ sở ở Villarreal, một thị trấn nhỏ thuộc Castellón. Thành lập vào năm 1923, đội bóng này nhanh chóng tham gia nhiều giải đấu khác nhau. Nó cũng là một trong những cái tên lớn, nổi bật nhất của bóng đá Tây Ban Nha.

Từ thời điểm hình thành, CLB Villarreal có phần lớn thời gian chơi ở giải đấu bóng đá Tây Ban Nha. Đội cũng đã giành được nhiều thành tích ấn tượng với lượng người hâm mộ khá lớn.

[Bạn có biết] Ý nghĩa logo Villarreal FC

Hình ảnh logo Villarreal FC

Không giống như biểu tượng Manchester United, Logo Villarreal FC được ra mắt vào năm 1923, mẫu logo không có sự thay đổi nào từ thiết kế cũ ngoài việc làm sắc nét hơn.

– Toàn bộ thiết kế của logo có màu vàng là chủ đạo (Hình ảnh có màu vàng cam, tuy nhiên chính thức sẽ có màu vàng)

– Bên ngoài bao quanh bởi vòng tròn màu xanh, trung tâm là hình thoi màu vàng sọc đỏ và 3 chữ CVF, trên cùng là chiếc vương miện hoàng gia

– CVF là chữ viết tắt của Villarreal de futbol Club

Ý nghĩa logo Villarreal FC

Trong các trận đấu của Villarreal FC chắc bạn bạn không ít lần nghe thấy đá luân lưu. Vậy đá luân lưu là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Logo thể hiện cho biệt danh mà Fan hâm mộ gọi đội bóng “Tàu ngầm vàng”

Trên đây là các thông tin chúng tôi muốn dành cho bạn đọc về ý nghĩa của Logo Villarreal FC. Nếu bạn là người yêu thích bóng đá thì không có lý do gì để bỏ qua các trận cầu đỉnh cao.